Review các thẩm mỹ viện uy tín tại hải phòng - Thẩm mỹ công nghệ cao

Review các thẩm mỹ viện uy tín tại hải phòng

Thành phố cảng Hải Phòng sầm uất, cũng là nơi đóng đô của rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín ở hải phòng. Tỉ lệ thuận với kinh tế của thành phố, nhu cầu làm đẹp của người dân thành phố cũng nằm top Việt Nam. Vậy nên có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ viện lớn đã lập cơ sở tại thành phố này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thẩm mỹ viện uy tín tại Hải Phòng.

I) Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

ngoc-dung

Là một thương hiệu tồn tại lâu đời ở Hà Nội và TPHCM, mới đây thôi viện thẩm mỹ Ngọc Dung đã mở rộng mô hình hoạt động, với một bước đi khá sáng suốt đó là mở cơ sở tại Hải Phòng. Rất nhiều chị em ở Hải Phòng sau khi biết sự kiện này đã ngay lập tức ghé đến cơ sở 205B Lạch Tray, Ngô Quyền để trải nghiệm dịch vụ của 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín hải phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Hải Phòng trong những ngày khai trương có hoạt động khuyến mãi cực “ấn tượng”.

II) Thẩm mỹ viện Thanh Hải Spa

thanh-hai

Sẽ là rất thiếu sót nếu như nhắc đến các thẩm mỹ viện uy tín ở hải phòng mà lại không nhắc đến Thanh Hải Spa. Là 1 cơ sở lâu năm gắn bó với người dân thành phố, và vẫn đang phát triển theo phương châm hoạt động tập trung quanh thành phố Hải Phòng, mà không có ý định mở những cơ sở ở tỉnh thành khác.