Review thẩm mỹ viện charming
Home / Tin tức / Review thẩm mỹ viện charming

Review thẩm mỹ viện charming

Rất nhiều khách hàng ở quận 1 lựa chọn thẩm mỹ viện charming vì lòng tin dành chọn cho bs Nguyễn Khanh, người bác sĩ có bàn tay ma thuật, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và hết lòng tư vấn làm đẹp cho khách hàng.

tmv-charming

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tại tòa nhà số 57 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Quận 1. Viện thẩm mỹ Charming rất dễ nhận ra. nhiều khách hàng quen hay gọi là thẩm mỹ viện charming bs Nguyễn Khanh Hồ Chí Minh 1 Việt Nam.

Quán triệt phong cách phục vụ với từng nhân viên rằng không chỉ khách hàng mới là thượng đế, mà bất cứ ai chỉ cần bước chân vào thẩm mỹ viện charming đều là thượng đế, và được phục vụ với tinh thần quên mình.

Bs Nguyễn Khanh là người điều hành và chịu trách nhiệm đối với thẩm mỹ viện charming. Là 1 người làm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Bs Nguyễn Khanh hiểu rất rõ rằng yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của các trung tâm làm đẹp. Vì vậy charming luôn cố gắng tuyển dụng và chiêu mộ những chuyên viên làm đẹp tài năng nhất.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ viện charming như sau:

  • nâng mũi sống nhân tạo: 9 triệu.
  • nâng mũi bằng sụn tai: 14 triệu.
  • nâng mũi cấu trúc: 35 – 40 triệu.
  • Triệt lông phụ thuộc vào gói nên sẽ dao động từ: 1 triệu cho đến 10 triệu.
  • Điều trị mụn: 2 triệu/liệu trình.
  • Xóa xăm: 500k đến 1500k.

Trên đây là bảng giá thẩm mỹ viện charming chưa qua khuyến mại. Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 028.665.44.339 để nhận thông tin khuyến mãi hiện tại của viện thẩm mỹ charming.

Ngoài ra để nâng cao khả năng phục vụ khách hàng thẩm mỹ viện charming tuyển dụng 2 vị trí lễ tân. với những yêu cầu không quá khắt khe về hình thể, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau: nữ tuổi từ 18 đến 24 tuổi, ngoại hình ưa nhìn và cao từ 1m55 trở lên, giao tiếp tốt. có kỹ năng săn sóc khách hàng tận tình.

Để ứng tuyển vào vị trí lễ tân của viện thẩm mỹ charming, ứng viên có thể gửi hồ sơ vào địa chỉ: tuvancharming@gmail.com.

About admin