Review thẩm mỹ viện á đông toàn quốc

Bạn có thể thấy thẩm mỹ viện á đông ở rất nhiều thành phố lớn, nhưng có 1 sự thật là các thẩm mỹ viện này hầu như không hề có liên hệ với nhau, ngoại trừ 2 cơ sở ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thẩm mỹ viện Á Đông nhé.

Thẩm mỹ viện á đông 342 bà triệu và thẩm mỹ viện á đông sài gòn là 2 cơ sở có cùng 1 chủ sở hữu. được phụ trách điều hành bởi bác sĩ Ngô Xuân Dung. website của 2 cơ sở này là: www.thammyadong.com, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì website hiện không hoạt động. Địa chỉ thẩm mỹ viện á đông 1 hồ chí minh: 39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.  Dịch vụ của cơ sở sài gòn và bà triệu là đồng bộ, đều có các dịch vụ: phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, căng da mặt, nâng và làm tròn vòng 1 và cấy tóc. trụ sở chính là thẩm mỹ viện á đông sương nguyệt ánh.

tmv-a-dong-sg

Thẩm mỹ viện á đông hải phòng có địa chỉ: 216 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng. với những dịch vụ làm đẹp công nghệ cao như trẻ hóa da các vùng quanh mặt, căng da, trị nám tàn nhang, massage toàn thân, phun xăm, xóa xăm. Với việc đạt giải bàn tay vàng năm 2011 thẩm mỹ viện á đông tại hải phòng đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy tại thành phố hoa phượng đỏ.

Thẩm mỹ viện á đông pleiku địa chỉ: 41-42 Ngô Gia Tự, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai. Có rất nhiều dịch vụ không hề thua kém các thẩm mỹ viện á đông ở các thành phố lớn khác như: hút mỡ bụng, giảm cân công nghệ cao, cấy tóc, căng da, xóa nếp nhăn, thẩm mỹ viện á đông gia lai đang từng bước khẳng định thương hiệu

Thẩm mỹ viện á đông bmt (buôn ma thuột) có địa chỉ là 178 Y Jut, Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. thẩm mỹ viện á đông buôn ma thuột hoạt động mạnh trong lĩnh vực bấm huyệt massage chứ không đi sâu vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện á đông đà nẵng địa chỉ tại: 52A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng. cung cấp các dịch vụ làm đẹp như trị mụn, chữa nám, và sẹo lồi, tẩy nốt ruồi, tàn nhang và làm trắng da. Với mức giá dịch vụ rất hợp lý, các dịch vụ massage tại á đông cosmetic chỉ ở tầm mức giá 200k/lần.

tmv-a-dong-da-nang

Thẩm mỹ viện á đông sóc trăng có địa chỉ: 234 – 236 Điện Biên Phủ, phường 6 thành phố Sóc Trăng, rất khó để tìm kiếm thông tin về dịch vụ cũng như phản hồi khách hàng về thẩm mỹ viện á đông sóc trăng.