Review thẩm mỹ viện kim cương a&b
Home / Tin tức / Review thẩm mỹ viện kim cương a&b

Review thẩm mỹ viện kim cương a&b

Thẩm mỹ viện kim cương a&b tiền thân là trung tâm làm đẹp mimi spa được phát triển và điều hành bởi doanh nhân diễm hằng. Dấn thân vào ngành làm đẹp từ 1997. Luôn mong muốn mang sự ấm áp đến những tâm hồn bất hạnh với nhan sắc.

vụ thẩm mỹ viện kim cương nâng ngực 13.000 USD đang rất hot hiện nay

Để có được bệnh viện thẩm mỹ kim cương a&b như ngày hôm nay, doanh nhân Diễm Hằng đã phải đánh đổi 20 năm tuổi trẻ của mình, thậm chí khi lựa chọn sự nghiệp, bà đã phải ly hôn với người chồng của mình. Để đáp lại tinh thần làm việc hăng say quên mình đó trước năm 2012 thẩm mỹ viện kim cương chỉ có 1 cơ sở ở tphcm, đến năm 2012 bệnh viện thẩm mỹ kim cương đã thực hiện bước tiến lớn trong quy mô đó là mở thêm cơ sở thẩm mỹ viện kim cương tại Hà Nội.

Khó khăn lớn nhất đối với bà chủ thẩm mỹ viện kim cương Diễm Hằng, đó là người chồng với tính hay ghen nên khi mở mimi spa đã không được chồng ủng hộ, mặc dù quá trình kinh doanh rất suôn sẻ. Mặc dù đã có nền tảng thẩm mỹ viện từ trước nhưng quá trình xây dựng thẩm mỹ viện kim cương Hà Nội mất 2 năm mới đi vào hoạt động hiệu quả.

Thẩm mỹ viện kim cương a và b đã và đang xây dựng mối quan hệ liên kết với những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài, và sắm sửa những trang thiết bị làm đẹp tiên tiến.

Gần đây các hoạt động của thẩm mỹ viện bị dính rất nhiều vụ scandal. Vậy nên chị em trước khi lựa chọn viện thẩm mỹ cần tìm hiểu kỹ về cơ sở làm đẹp cũng như bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ kim cương a&b tuyển dụng thêm các bác sĩ và chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp để nâng cao khả năng xử lý những vụ và ca làm đẹp đòi hỏi kĩ thuật cao.

Hiện tại bảng giá thẩm mỹ viện mimi và bảng giá của bệnh viện thẩm mỹ kim cương a và b vẫn chưa được đồng bộ, vậy nên khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được tư vấn về dịch vụ và giá.

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ kim cương a&b:

  • Tầng 9, 1B, Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Mimi clinic spa: 24 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

About admin