Review trung tâm bệnh viện chợ rẫy khoa thẩm mỹ
Home / Tin tức / Review trung tâm bệnh viện chợ rẫy khoa thẩm mỹ

Review trung tâm bệnh viện chợ rẫy khoa thẩm mỹ

Trung tâm bệnh viện chợ rẫy có khoa thẩm mỹ bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh mặt, nâng mũi, nâng ngực, cấy tóc, giảm béo… được thực hiện bởi đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ như bác sĩ như bác sĩ Nguyễn Thành Nhân hay bác sĩ Lê Hành – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy.

Bệnh viện chợ rẫy có khoa thẩm mỹ không?

Chắc hẳn ai cũng biết đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện chợ Rẫy tại thành phố hồ chí minh với rất nhiều khoa khám chữa bệnh và được rất nhiều người đến khám hiện nay, nhưng trung tâm bệnh viện chợ rẫy có khoa thẩm mỹ không thì không phải ai cũng biết câu trả lời. Thực tế khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy được hình thành chưa lâu với các dịch vụ thẩm mỹ như: phẫu thuật thẩm mỹ ngực, phẫu thuật trị bệnh hôi nách, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline, cấy tóc sinh học, hút mỡ bằng công nghệ Microair của Mỹ, phẫu thuật các vết thương vùng mặt và bụng…

benh vien cho ray

Phẩu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện chợ rẫy chủ yếu được thực hiện cho những người bị tai nạn giao thông hoặc tai nạn lao động

Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện chợ rẫy là ai? Trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy là bác sĩ Lê Hành, bác sĩ Hành vừa là trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy vừa nắm giữ rất nhiều chức vụ quan trọng như chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ tphcm, trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch tphcm. Bác sĩ Hành tốt nghiệp khoa phẫu thuật tạo hình trường Đại học Texas Mỹ, Đại học AiX – Maseille II của Pháp chuyên khoa tai mũi họng và phẫu thuật tạo hình cổ và mặt và được phong hàm là Phó Giáo Sư.

bac si le hanh

Ông Lê Hành trưởng khoa giải phẩu trung tâm thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy

Bên cạnh bác sĩ kiêm trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ chợ rẫy Lê Hành thì bác sĩ Nhân thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy được khá nhiều người chú ý. Bác sĩ nhân tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nhân tốt nghiệp Đại học Y khoa Sankt- Petersburg, đại Học Moscow khoa giải phẫu, Đại học Sankt-Petersburg khoa tai mũi họng loại xuất sắc. Bác sĩ nhân thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy hiện đang công tác tại khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy và có phòng khám tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ riêng là phòng khám tạo hình thẩm mỹ Nguyễn Thành Nhân với rất nhiều dịch vụ tạo hình như phẫu thuật môi, phẫu thuật nâng chân mày, thẩm mỹ nâng mặt, nâng mũi, thẩm mỹ nâng mông.. Bác sĩ nhân được nhiều người đánh giá là tạo hình nâng mũi, gọt hàm đẹp giúp nhiều người thực hiện phẫu thuật mặt thành công.

bac si nguyen thanh nhan

Bác sĩ nhân thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy cùng đội ngũ y tá điều dưỡng của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy

Ngoài bác sĩ Lê Hành và bác sĩ Nhân còn rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy với nhiều năm kinh nghiệm tại khoa giải phẫu thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy như bác sĩ chuyên khoa 1 Đại Diệp Lan Thanh, bác sĩ chuyên khoa Vũ Phương Ngọc, bác sĩ Chu Đình Khang, bác sĩ chuyên khoa Đỗ Quang Út.. và rất nhiều đôi ngũ y tá, điều dưỡng trong khoa thẩm mỹ của bệnh viện chợ rẫy.

Khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy tphcm bao gồm những dịch vụ thẩm mỹ chủ yếu giải phẫu chỉnh hình cho những người bị tại nạn giao thông, những người bị tai nạn lao động hoặc những vết thương gây sẹo thường ngày giúp rất nhiều người lấy lại được hình dáng như ban đầu. Khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy cấy tóc có tốt không? Nếu tìm hiểu về dịch vụ cấy tóc ở khoa thẩm mỹ tạo hình bệnh viện chợ rẫy thì bạn sẽ biết về phương pháp cấy tóc sinh học được áp dụng ở khoa thẩm mỹ cấy tóc từ năm 2003. Theo bác sĩ Đỗ Quang Hùng dịch vụ cấy tóc ở bệnh viện chợ rẫy được áp dụng dựa trên dùng 1 phần da chứa nang tóc còn sống cấy vào phần tóc bị hói.

Về chất lượng của dịch vụ cấy tóc, một số ý kiến cho rằng khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy cấy tóc chưa mang lại hiệu quả như ý muốn bởi 100 nang tóc thì mọc được 10 nang, nhưng theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia thì thẩm mỹ cấy tóc là phương pháp thủ công mặc dù hiệu quả chậm nhưng rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, hiệu quả thực tế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật cấy ghép của bác sĩ và thể trạng cơ địa của từng người. Giá của dịch vụ cấy tóc ở bệnh viện chợ rẫy khoa thẩm mỹ cũng khá cao, thường từ khoảng 20-30 triệu đồng tuỳ thuộc vào diện tích tóc bị hói.

Địa chỉ khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy ở đâu?

Hiện nay các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện chợ rẫy đều được thực hiện tại địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, tphcm. Giờ mở cửa của khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ. Nếu khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện chợ rẫy, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại khoa thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy (84-8) 38554137 – 38554138 – 38563534 để được các bác sĩ khoa phẩu thuật thẩm mỹ bệnh viện chợ rẫy tư vấn nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin review về bệnh viện chợ rẫy khoa giải phẫu thẩm mỹ!

About yen nguyễn