Review viện thẩm mỹ âu việt
Home / Tin tức / Review viện thẩm mỹ âu việt

Review viện thẩm mỹ âu việt

Viện thẩm mỹ âu việt nằm trên 1 con phố lớn của quận Cầu Giấy. Được thành lập cách đây 5 năm, thẩm mỹ âu việt đang ngày 1 khẳng định bản thân trên thị trường làm đẹp, với đội ngũ chuyên viên yêu nghề và gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ nhiều năm liền.

tmv-au-viet

Nhận biết tuổi đời còn non nớt vậy nên thẩm mỹ viện âu việt liên tục sắm sửa cho mình, những công nghệ làm đẹp tiên tiến để từ đó tạo thế mạnh và xây dựng sự tin tưởng của khách hàng dành cho viện thẩm mỹ âu việt.

Luôn đặt những tiêu chuẩn của FDA lên hàng đâu, viện thẩm mỹ âu việt rất cẩn trọng trong việc lựa mua những sản phẩm làm đẹp đạt chuẩn từ những nước có ngành công nghệ tiên tiến như: Pháp, Mỹ, Đức…

Dịch vụ của thẩm mỹ viện âu việt rất đa dạng: từ những dịch vụ spa đơn giản như massage bấm huyệt, chăm sóc da, xóa xăm và trị mụn. Đến những công nghệ làm đẹp đòi hỏi kĩ thuật cao như: điều trị sẹo, triệt lông vĩnh viễn và tắm trắng giảm cân.

Để hướng tới mục tiêu trở thành viện thẩm mỹ top 10 Việt Nam, thẩm mỹ viện âu việt đầu tư rất nhiều trong tuyển dụng nhân viên TELESALES để mở rộng thị trường.

Các ứng viên ứng tuyển vị trí telesales do thẩm mỹ viện âu việt tuyển dụng, có thể tham khảo các tiêu chí của âu việt như sau:

  • Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn, không ngọng.
  • Kỹ năng lắng nghe, nói qua điện thoại lưu loát.
  • Ứng viên là Nữ, yêu cầu có máy tính xách tay.

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ viện thẩm mỹ âu việt: 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

About admin