Review viện thẩm mỹ Preecha Thái Lan - Thẩm mỹ công nghệ cao

Review viện thẩm mỹ Preecha Thái Lan

Rất nhiều chị em đã lựa chọn cách làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay đó là kết hợp vừa du lịch với làm đẹp tại thẩm mỹ viện ở thái lan, đây là 1 sự lựa chọn khá khôn ngoan khi mà bạn có thể du ngoạn, thăm thú đất nước Thái Lan xinh đẹp. Và trải nghiệm dịch vụ của các thẩm mỹ viện uy tín tại Thái Lan.

bệnh viện thẩm mỹ thái lan ở tại yanhee nổi tiếng phẫu thuật uy tín về bên hot boy công nghệ địa chỉ du lịch giải giá thảm họa học phun xăm mũi phần 2 mắt phẩu nam webtretho sao sang đi

Bệnh viện thẩm mỹ ở Thái Lan đi trước Việt Nam rất xa về những ca phẫu thuật khó như chuyển đổi giới tính, không chỉ hơn VN mà thẩm mỹ viện Thái Lan có trình độ phẫu thuật chuyển giới hàng đầu thế giới.

Nếu như bạn chịu khó tham khảo các phương tiện truyền thông, sẽ được biết đến viện thẩm mỹ preecha thái lan (PAI) trên các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới như: BBC, NHK, CNN, Discovery… và rất nhiều đài truyền hình nước ngoài ở châu Âu đến ghi hình những ca phẫu thuật nhiệm màu.

Là 1 trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại thái lan,  khách hàng khi trải nghiệm viện thẩm mỹ preecha thái lan (PAI) sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về các hoạt động tiền phẫu thuật và hậu phẫu thuật. Đôi khi bạn còn được bác sĩ Dr. Preecha Tiewtranon tư vấn trực tiếp. ngay cả những nhân viên tư vấn ở preecha cũng có đến trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ PAI ở thái lan thực hiện rất nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp từ tiểu phẫu như: cắt mí, bấm mí, cấy tóc… đến những ca đại phẫu như: gọt hàm, nâng mũi, phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Rất nhiều khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện PAI vì độ uy tín của bác sĩ Preecha Tiewtranon. Ông rất có tiếng nói trong giới bác sĩ tạo hình tại Thái Lan, ông nắm rất nhiều vị trị lớn trong ngành làm đẹp như: chủ tịch hội bác sĩ phẫu thuật tạo hình của Thái Lan, chủ tịch hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, PGS của đại học y King Chulalongkorn.

Với thâm niên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ 1978. Bác sĩ Preecha là 1 trong những bác sĩ uy tín nhất Thái Lan với số ca thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lên tới hơn 30.000 ca.

Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở thái lan: 898/1 Sukumvit Soi 55 (Thong Lor) Wattana, Bangkok, 10110 Thailand.