Săn chắc cơ thể với bài tập HIIT giảm cân cực hiệu quả

Săn chắc cơ thể với bài tập HIIT giảm cân cực hiệu quả

Các bài tập thể hình ngày nay đang trở thành trào lưu làm đẹp  với cả đấng mày râu và phái đẹp, đặc biệt là đối với những người bận rộn không có thời tập luyện. Hôm nay cùng tìm hiểu về bài tập hiit giảm cân cực hiệu quả, giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Giảm cân với bài tập HIIT

Bài tập HIIT giảm cân nhanh là phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng, đan xen các bài tập cường độ cao và thấp, giúp người tập không chỉ giảm mỡ trong quá trình tập mà cơ thể còn tiếp tục tiêu mỡ sau khi bạn đã dừng tập, thêm vào đó các cơ sẽ săn chắc hơn. Bài tập HIIT giảm cân rất phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian tập luyện.

giảm cân với bài tập hiit #11 bài tập hiit giảm cân - hana giang anh bài tập hiit giảm mỡ bụng cho nữ các cân tại nhà và tabata hana giang anh của webthehinh chạy bộ nam người mới bắt đầu đốt bao nhiêu

Bài tập HIIT giảm cân được cả phái đẹp lẫn các đấng mày râu ưa thích.

Đã qua rồi thời kì luyện tập thể dục chỉ để giảm cân vù vù. Các bài tập Cardio nói chung và HIIT nói riêng đều tuân thủ nguyên tắc tăng nhịp tim đến một mức độ và thời gian nhất định, giúp hệ tim mạch và hệ tuần hoàn của bạn hoạt động tốt hơn.

Bài tập HIIT giảm cân cho nữ

Có rất nhiều bài tập HIIT giảm cân cho nữ được thiết kế tùy theo sức bền của từng người. Ở đây, chúng ta sẽ bắt đầu với bài tập HIIT cho nữ giảm cân cơ bản trong 7 ngày mà ai cũng có thể làm theo. Khi đã quen với cách tập nặng trong thời gian ngắn, bạn có thể áp dụng các kế hoạch HIIT nặng và kéo dài hơn. Bạn có thể tham khảo bài tập HIIT giảm cân – Hana Giang Anh trên kênh youtube.

Ngày 1: Jump Jack

Đứng thẳng lưng, chân chụm, tay đặt sát hai bên hông, nhảy bật hai chân sang hai bên, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Ngày 2: Squat

Bài tập Squat sẽ giúp bạn có vòng 3 nảy nở săn chắc hơn. Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, từ từ ngồi xuống sao cho đầu gối vuông góc, hông đẩy ra sau, mũi chân hơi nhún lên.

bài tập hiit giảm cân bài tập hiit giảm cân nhanh bài tập hiit giảm cân - hana giang anh  calo cardio chân low carb das diet nhảy dây thể dục download dành hướng dẫn toàn thân nhanh hiệu quả tổng hợp là gì kenh14 15 phút

Plank là một trong những động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Ngày 3 và 6: Chạy nâng cao đùi 

Động tác này sẽ giúp tác động mạnh vào phần đùi và bụng. Đứng thẳng lưng, khép chân, tay đặt hai bên hông. Chạy nâng cao đùi sao cho đầu gối vuông góc, đồng thời đánh tay sang bên, khi chạy nhón chân.

Ngày 3 và 6: Động tác leo núi – Mountain limber 

Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn, co lần lượt từng chân về trước theo nhịp thật dứt khoát.

Ngày 4: Plank 

Nằm sấp xuống, chống khủy tay vuông góc với vai, nhón hai mũi chân lên nâng thân người lên sao cho vai, lưng và chân là một đường thẳng, giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

tập hiit giảm cân cho nữ bài tập hiit giảm cân cho nữ bài tập hiit cho nữ giảm cân  lowcarb 2 newbie ở 30 20 một số với xe đạp video workout webtretho cháy đơn giản cường độ cao 7 ngày bằng phương pháp cách những có không - #11 dưới để

Bạn có thể kết hợp tập với tạ để tăng độ săn chắc cho các cơ.

Ngày 5: Đá chân sang bên – Side kick 

Đứng thẳng chân khép, tay nắm và để trước ngực, co một chân ra sau, sau đó đá thẳng lên cao.

Ngày 6: Burpee 

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, tay đặt hai bên hông, nhón mũi chân rồi ngồi xuống, tay chạm sàn. Duỗi chân về sau thành động tác plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn, sau đó ứng thẳng và vươn hai tay lên trời.

Ngoài tập luyện bạn cũng nên kết hợp chế độ ăn uống để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Nếu chưa biết bắt đầu HIIT như thế nào, hãy tham khảo thêm #11 bài tập hiit giảm cân – hana giang anh trên kênh youtube.com