Spa Lavender có tốt không? - Lắng nghe chia sẻ từ các sao hạng A
Home / Tin tức / Spa Lavender có tốt không? – Lắng nghe chia sẻ từ các sao hạng A

Spa Lavender có tốt không? – Lắng nghe chia sẻ từ các sao hạng A

Nếu bạn muốn biết spa Lavender có tốt không, hãy lắng nghe chia sẻ chân thật nhất từ chính các ngôi sao hạng A – những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Lavender để biết câu trả lời rõ ràng nhất nhé!

1. Lavender spa có tốt không? – Chia sẻ từ sao

Lavender là một trong những thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp có tiếng tại Việt Nam, thu hút rất nhiều sao Việt tới chăm sóc sắc đẹp. Điển hình trong số đó phải kể đến những cái tên như Ngọc Trinh, Quỳnh Nga, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Thu Thảo… Vậy các sao nói gì khi được hỏi “Lavender spa có tốt không?“:

Chia sẻ của Ngọc Trinh:

“Trước nay chưa có spa nào mà làm Trinh hài lòng như Lavender hết, từ chất lương dịch vụ tới thái độ của nhân viên Trinh đều ưng hết. Mà cũng nhờ có Lavender, Trinh có sở hữu được làn da trắng mướt mịn nhiều người ngưỡng mộ như ngày hôm nay.”

spa lavender có tốt không lavender spa có tốt không

Quỳnh Nga cực kỳ thích tắm trắng tại Lavender

Chia sẻ của Quỳnh Nga:

“Mình thường xuyên tắm trắng tại Lavender, cũng phải được 4, 5 năm nay rồi. Mới đây nhất mình có sử dụng dịch vụ truyền trắng phiên hồng hoa, rất ưng, mình thực hiện xong liệu trình mới 5 buổi mà ai gặp cũng khen sao trắng thế, trẻ thế!”

Chia sẻ của Thu Minh:

“Ngay sau khi sinh con xong, Minh phải tới ngay spa Lavender để tút tát lại nhan sắc, Minh thích nhất là dịch vụ giảm béo và thermage, hiệu quả thấy rõ. Phải nói là nhờ 2 dịch vụ này mà Minh tự tin đứng trên sân khấu hơn hẳn!”

spa lavender có tốt không lavender spa có tốt không

Thu Minh luôn lựa chọn Lavender 

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà:

“Hà là người rất kén chọn địa chỉ làm đẹp nhưng ngay từ khi sử dụng dịch vụ đầu tiên tại Lavender, Hà đã cực kỳ hài lòng. Kể từ đó, mỗi khi làm đẹp Hà không cần đắn đo nhiều mà sẽ lập tức tới Lavender.”

2. Vì sao Lavender được lòng sao đến thế?

Những lời chia sẻ trên đã phần nào khẳng định cho câu hỏi Spa Lavender có tốt không. Sở dĩ Lavender được lòng các sao cũng như các khách hàng cả trong và ngoài nước như vậy là bởi:

– Ứng dụng trên 100 công nghệ làm đẹp độc quyền:

Luôn tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ làm đẹp tân tiến, Lavender hiện sở hữu số lượng công nghệ khổng lồ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

spa lavender có tốt không lavender spa có tốt không

Lavender cập nhập các công nghệ làm đẹp tân tiến nhất

– Hội tụ 50 đội ngũ chuyên gia uy tín trong và ngoài nước:

Thấu hiểu đội ngũ bác sĩ là “linh hồn” trong ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ Lavender hiện có hơn 50 bác sĩ, chuyên gia cả trong và ngoài nước.

– Luôn khẳng định chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành kết quả:

Lavender luôn khẳng định chất lượng dịch vụ và cam kết bảo hành kết quả, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đây là điều mà rất ít địa chỉ làm đẹp hiện nay làm được.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề Lavender spa có tốt không và đã có được một địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy.

Chúc bạn thành công!

About mymy