Tác hại của kem trộn là rất kinh khủng! - Thẩm mỹ công nghệ cao

Tác hại của kem trộn là rất kinh khủng!

Tác hại của kem trộn là kinh khủng vì vậy các bạn tuyệt đối không được sử dụng kem trộn để làm trắng da.

Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng muốn một làn da đẹp, mịn màng. Lợi dụng tâm lí đó, có nhiều kẻ bất lương đã tạo ra một loại kem độc hại, đó là kem trộn. Nhắc tới kem trộn thì hầu như ai cũng biết độ nguy hiểm của nó, tuy nhiên, các loại kem trộn thường được đóng hộp in tem như những loại kem cao cấp được sản xuất ở nước ngoài. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo khi lựa chọn mua sản phẩm chăm sóc da cho mình.

kem-tron-1Tác hại của kem trộn

Tác hại của kem trộn

Tác hại của kem trộn là rất lớn. Kem trộn là loại kem tự chế có các thành phần chính là vitamin E, Cortibion, Becozym, Aspirin,…Trong số đó, Cortibion là chất gây ức chế miễn dịch da, khiến da bị ngậm nước mạnh. Khi mới sử dụng kem trộn, làn da chúng ta sẽ trắng mịn và căng mọng rất nhanh chóng, tuy nhiên sử dụng kem trộn một thời gian mới thấy rằng tác hại của kem trộn là vô cùng khủng khiếp. Bạn sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy làn da của chính mình sau khi sử dụng kem trộn.

kem-tron-2Tuyệt đối không được sử dụng kem trộn

Dấu hiệu ban đầu khi chúng ta bắt đầu sử dụng kem trộn:

Da nhanh chóng láng mịn, căng bong khi vừa mới sử dụng sản phẩm.

Da trắng mịn một cách lạ thường.

Mụn cám, vết nám, nếp nhăn sẽ biến mất sau một thời gian ngắn sử dụng.

Những dấu hiệu trên khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ phấn khởi mà tiếp tục sử dụng kem trộn, tuy nhiên sau khi ngừng sử dụng kem trộn, làn da của chúng ta sẽ có những biểu hiện sau:

Làn da đỏ, nóng, rát, ngứa râm ran, rất khó chịu.

Sẩn đỏ xuất hiện dày đặc trên da, có nhiều mụn nước li ti xuất hiện tập trung tại một chỗ.

Da bị dày lên, đóng vảy, bong tróc, các vết mụn đỏ lan xung quanh khắp cả mặt.

Không thể chịu được hơi nóng vì làn da sẽ sưng tấy, đỏ, nóng, ngứa tăng lên rất khó chịu.

kem-tron-3Tác hại của kem trộn là rất kinh khủng

Các triệu chứng trên sẽ giảm nhanh nếu bôi các loại kem có chứa Corticoid. Lúc này, làn da của chúng ta như đã bị nghiện Corticoid, phải có thuốc mới cảm thấy bớt khó chịu. Tuy nhiên, nếu chúng ta không chịu bỏ loại kem này, làn da của chúng ta sẽ bị chịu hư tổn rất nặng nề, rất dễ bị ung thư da.

Tác hại của kem trộn là rất kinh khủng,vì vậy các bạn tuyệt đối không được sử dụng kem trộn để làm đẹp da. Các bạn nên chọn mua sản phẩm có uy tín trên thị trường, không nên chọn những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Và tuyệt đối không nên ham của rẻ mà có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến làn da của mình.