Tắm trắng bằng bột đậu xanh chỉ trong 2 tuần
Home / Tin tức / Tắm trắng bằng bột đậu xanh chỉ trong 2 tuần

Tắm trắng bằng bột đậu xanh chỉ trong 2 tuần

Bạn thường xuyên sử dụng các sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên, vậy hãy thử tắm trắng bằng bột đậu xanh sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tắm trắng các loại, nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng chưa thật sự như mong muốn, vì vậy các sản phẩm tắm trắng từ tự nhiên hiện nay được nhiều bạn áp dụng và mang lại kết quả bất ngờ sau một thời gian sử dung, vì vậy đậu xanh cũng được nhiều bạn sử dụng vậy tắm trắng bằng bột đậu xanh như thế nào các bạn cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Bột đậu xanh. Tắm trắng bằng bột đậu xanh.

cách tắm trắng bằng đậu xanh tắm trắng tại nhà bằng bột đậu xanhTắm trắng tại nhà bằng bột đậu xanh

Theo nghiên cứu của khoa học đã chứng minh rằng trong hạt đậu xanh có chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6… và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể do đó sử dụng hạt đậu xanh đúng cách sẽ mạng lại hiệu quả vô cùng lớn đối với cơ thể của bạn. ngoài ra tinh bột đậu xanh còn có tác dụng làm trắng da được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Có rất nhiều cách sử dụng bột đậu xanh để tắm trắng như kết hợp với sữa tươi, hoặc nghệ, mật ong… kết hợp với các liệu pháp mát xa sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho bạn, vậy các bạn cùng tìm hiểu một số cách tắm trắng bằng bột đậu xanh ở phần tiếp theo của bài viết.

Một số cách cách tắm trắng bằng bột đậu xanh.

tắm trắng toàn thân bằng bột đậu xanh tắm trắng từ bột đậu xanhTắm trắng toàn thân bằng bột đậu xanh mang lại hiệu quả cao

 1. Kem tắm trắng đậu xanh kết hợp với sữa tươi.

Cách làm như sau bạn lấy 100g bột đậu xanh trộn vơi 200ml sữa tươi sau đó bạn trộn đều để tạo thanh một hỗn hợp, sau đó bạn tiến hành xoa khắp cơ thể tốt nhất là xoa theo hình tròn sau đó bạn thư giãn khoảng 20 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm, đẩm bảo với cách sử dụng đều đặn như thế này bạn sẽ có được làn da như mong muốn trong vòng 2 tuần.

 1. Làm mặt nạ kem bằng hốn hợp bột đậu xanh, sữa tươi và nước hoa hồng đối với cách sử dụng như thế này bạn nên sử dụng đối với làn da dầu mỗi tuần sử dụng ba lần đảm bảo bạn sẽ lấy lại làn da trắng sứ của mình.

tắm trắng da với bột đậu xanh tắm trắng tại nhà với bột đậu xanh cách tắm trắng với đậu xanhTắm trắng toàn thân bằng bột đậu xanh mang lại hiệu quả rõ rệt

 1. Sử dụng hỗn hợp bột đậu xanh, bột nghệ, mật ong, sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp sau đó tiến hành xoa lên khắp người trong khoảng thời gian 20 phút bạn có thể rửa lại bằng nước mát cho sạch, đối với hỗn hợp này bạn nên sử dụng với làn da khô sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Hi vọng những chia sẻ của bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích từ việc tắm trắng bằng bột đậu xanh mang lại hiệu quả cao.

About dat ha

4 comments

 1. Tắm trắng da với bột đậu xanh

  Bài viết chia sẻ 3 cách tắm trắng với đậu xanh rất hữu ích. toàn công thức tắm trắng từ bột đậu xanh và những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm thực hiện tại nhà khá đơn giản

 2. Cách làm trắng da trị mụn bằng đậu xanh

  Nếu chị em nào muốn trị mụn trắng da nhờ đậu xanh thì có thể sử dụng mặt nạ trắng da bằng đậu xanh pha nước.
  Trước khi ngủ 30 phút bạn pha 1 lạng bột đậu xanh với nước ấm, vừa cho nước vào đậu xanh vừa khuấy để có hỗn hợp đặc sệt, thoa hỗn hợp lên mặt để yên trong 20 phút, rồi rửa mặt bằng nước sạch. Thực hiện đắp mặt nạ làm trắng da mặt bằng bột đậu xanh 2 lần/tuần để có tác dụng trị mụn trắng da hiệu quả nhất

 3. Đậu xanh giúp trắng da

  Bài viết hay giải đáp câu hỏi “bột đậu xanh có làm trắng da không”
  Ngoài ra mình xin chia sẻ thêm cách làm trắng da với đậu xanh với đậu nành và sữa tươi, cách thực hiện thì giống với phương pháp đậu xanh sữa tươi, chỉ khác là thay vì chỉ đậu xanh thì ta trộn đậu xanh với đậu lành theo tỉ lệ 50:50 rồi xay nhuyễn. Hỗn hợp này giúp làm trắng da rất hiệu quả

 4. Làm trắng da mặt từ bột đậu xanh

  Chỉ cần rửa mặt với bột đậu xanh hằng ngày cũng đã giúp bạn làm trắng da mặt với đậu xanh, ngoài ra còn giúp da mặt sạch lông mao, ria mép cũng sạch trơn.