Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền? - Cập nhập giá các CN HOT nhất

Tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền? - Cập nhập giá các CN HOT nhất

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, tôi đang định đi tắm trắng vì sau hè, da bị đen sạm nhiều quá. Tìm hiểu nhiều nguồn thì tôi có biết bên mình dịch vụ tắm trắng rất tốt lại nhiều công nghệ để lựa chọn, phiền chuyên gia cho tôi biết tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền và hiệu quả trắng da như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của chuyên gia, tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Hồng Nhung, 24 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời: 

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu và hiệu quả trắng da như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. TẮM TRẮNG TOÀN THÂN BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với câu hỏi tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu, điều này phụ thuộc phần lớn vào công nghệ tắm trắng bạn dự định thực hiện. Công nghệ càng hiện đại, đảm bảo hiệu quả và an toàn thì mức giá tắm trắng toàn thân sẽ càng cao.

tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu giá tắm trắng toàn thân cần thơ cả bằng thảo dược rẻ giảm spa nam lần bán white care ở hà nội tphcm đà nẵng vĩnh viễn bạch ngọc takano nhật bản bột kem cám gạo lro'cre chiếc lá thu cúc cà phê hoa doctor

Giá tắm trắng toàn thân phụ thuộc vào công nghệ tắm trắng

Hiện tại, Lavender đang ứng dụng các công nghệ tắm trắng hot, hiện đại nhất thế giới, bạn có thể tham khảo bảng giá tắm trắng toàn thân dưới đây:

+ Tắm trắng Swiss Cell 24K: Liệu trình 5 – 10 buổi, mỗi buổi 3.500.000VNĐ

+ Tắm trắng Hi-Shine 3D: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 3.000.000VNĐ

+ Tắm trắng Collagen 16++: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 1.500.000VNĐ

+ Tắm trắng thuốc bắc sữa non: Liệu trình 10 buổi, mỗi buổi 2.450.000VNĐ

2. TẮM TRẮNG TOÀN THÂN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh câu hỏi tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu thì mức độ hiệu quả của các phương pháp tắm trắng cũng được rất nhiều quan tâm. Đối với vấn đề này, hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và tinh chất dưỡng trắng được sử dụng.

Đối với công nghệ tắm trắng Swiss Cell 24K sử dụng tinh thể vàng 24K kết hợp tế vào tươi và công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D ứng dụng máy phun sương nano hiện đại có thể mang lại hiệu quả trắng da bật 3 – 4 tông đồng thời giúp da căng bóng, mịn màng, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da, đảm bảo không hồi tông, không bắt nắng. Đặc biệt với công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D, Lavender cam kết hoàn tiền nếu không trắng da sau một liệu trình thực hiện.

tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu giá tắm trắng toàn thân  jenny enny khoảng kangnam khơ thị muối minh đan mailisa trai sakura sokiss sắc khang đâu hết chi phí mất trinh phi thanh vân tốn nhieu tien webtretho xem 20  mặt dâu tây frozen havona huyền cò khô

Hotgirl Hương bé trắng bật 3 tông nhờ tắm trắng Swiss Cell 24K

Các công nghệ tắm trắng còn lại như tắm trắng collagen 16++ và tắm trắng thuốc bắc sữa non có thể mang lại hiệu quả trắng da 2 – 3 tông tùy thuộc vào cơ địa da của từng người.

Hiệu quả trắng da với các công nghệ tắm trắng tại Lavender có thể duy trì tối thiểu 3 – 5 năm và lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc, bảo vệ làn da đúng cách.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền và hiệu quả trắng da như thế nào, hy vọng bạn đã lựa chọn được phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất với mình.

Chúc bạn làm đẹp thành công!