Tần tần tật thông tin về thuốc giảm cân vip s Thái Lan chị em cần biết

Tần tần tật thông tin về thuốc giảm cân vip s Thái Lan chị em cần biết

Với mong  muốn giảm cân, sở hữu thân hình lý tương, nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thuốc giảm cân vip 5s, thuốc giảm cân 6ss… của công ty Yanhee Thái Lan. Dưới đây là tất tần tật những thông tin về dòng thuốc giảm cân vip dành cho ai đang có ý định giảm cân.

  1. Nguồn gốc của thuốc giảm cân vip s  Thái Lan

Thuốc giảm cân vip S là một trong số những loại thuốc giảm cân khá nổi tiếng của bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan, chính vì vậy, loại thuốc này còn được biết đến với cái tên thuốc giảm cân Yanhee. Tại Việt Nam, loại thuốc này được biết đến với khá nhiều tên gọi như thuốc giảm cân vip Kiều Vi, thuốc giảm cân super vip… và đưa về nước với nhiều hình thức khác nhau.

thuốc giảm cân vip 5 thuốc giảm cân vip5ss thuốc giảm cân vips thuốc giảm cân vip6ss

Thuốc giảm cân vip s Thái Lan

Thuốc giảm cân vips được phân thành nhiều loại như thuốc giảm cân vip 5, huốc giảm cân vip 5ss, thuốc giảm cân vip 6, thuốc giảm cân vip 6ss… được sửa dụng tùy theo thể trạng và mong muốn giảm cân của mỗi người. Vì vậy, loại thuốc này có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng có nhu cầu giảm cân khác nhau.

2. Cơ chế tác động giảm cân của các loại thuốc giảm cân super vip

Các loại thuốc giảm cân vip có thành phần chính là vitamin tổng hợp từ các loại rau củ tự nhiên trong đó chủ yếu là thành phần vitamin C. Khi được đưa vào cơ thể, chúng sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa giúp giảm cân hiệu quả.

Chính vì vậy, người ta còn phân loại các loại thuốc giảm cân vip 5, vip5ss, thuốc giảm cân vip 6, thuốc 6ss dựa vào hàm lượng vitamin C dành cho các đối tượng khác nhau.

3. Các dùng thuốc giảm cân vips

Dù là thuốc giảm cân vip 5 hay thuốc giảm cân vip 6 thì hầu hết đều có chung cách sử dụng như sau:

  • Uống thuốc có vỏ màu xanh trước bữa ăn 10 phút, sử dụng thuốc vỏ màu đỏ trước khi đi ngủ 10 phút
  • Trong thời gian đầu sử dụng thuốc, bạn có thể cảm thấy cơ thể mệt mỏi, choáng váng. Hãy uống thật nhiều nước và bổ sung nhiều loại hoa quả, rau xanh sẽ giúp cơ thể bớt mệt mỏi và hỗ trợ tốt hơn cho quá trình bài tiết.
  • Tuyệt đối sử dụng đúng liệu trình theo sự hướng dẫn của bác sĩ

thuốc giảm cân vip 6 thuốc giảm cân vip kiều vi thuốc giảm cân vip s thái lan thuốc giảm cân vip 6ss thuốc giảm cân super vip

Tuyệt đối sử dụng thuốc giảm cân vip s Thái Lan theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ

4. Thuốc giảm cân vip s Thái Lan có tác dụng như thế nào?

Với cơ chế thúc đẩy quá trình trao đổi chất  để đốt cháy mỡ thừa, thuốc giảm cân vip s giúp giảm trọng lượng cơ thể rất nhanh chóng, từ 7-10 kg chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Ngoài ra, loại thuốc này còn bổ sung vitamin c và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn duy trì một làn da tươi trẻ, mịn màng và một vóc dáng thon gọn.

5. Những lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân vip 5, thuốc giảm cân vip 6

Hiện nay, những loại thuốc giảm cân vip 5, thuốc giảm cân vip 5s, thuốc giảm cân vip 6, thuốc giảm cân vip 6ss được bày bán khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, những loại thuốc này hầu hết được đưa về theo được xách tay, đường tiểu ngạch, thậm chí là hàng lậu, hàng giả. Chính vì vậy, người dùng cần phải tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm kĩ càng trước khi sử dụng.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có một số thành phần trong loại thuốc này không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy cần có sự tư vấn từ bác sĩ và tuyệt đối tuân theo hướng dẫn sử dụng. Không tự ý uống liều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chúc các bạn sức khỏe và sớm sở hữu cân nặng như ý.