Thẩm mỹ viện milan clinic & spa có tốt không?
Home / Tin tức / Thẩm mỹ viện milan clinic & spa có tốt không?

Thẩm mỹ viện milan clinic & spa có tốt không?

Thẩm mỹ viện milan clinic & spa có tốt không? Nhiều người đánh giá dịch vụ nhấn mí Mini Plasty và tẩy bớt chàm tại milan thẩm mỹ viện không gây đau đớn, làm tiểu phẫu nhanh, hiệu quả lâu dài. 

Thẩm mỹ viện milan clinic spa có tốt không?

Trước tiên để tìm hiểu đáp án của câu hỏi thẩm mỹ viện milan có tốt không chúng ta cùng tìm hiểu thông tin review về thẩm mỹ viện milan clinic & spa. Thẩm mỹ viện milan spa &  clinic được thành lập từ năm 2005 dưới sự dẫn dắt của bác sĩ – giám đốc Trần Hoàng Oanh, cho tới nay thẩm mỹ viện milan clinic & spa đã có 3 cơ sở tại hà nội và trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Đến với thẩm mỹ viện milan hà nội bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau như nhấn mí ở thẩm mỹ viện milan, phun thêu thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật và dịch vụ chăm sóc da mặt – toàn thân với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại: công nghệ chăm sóc da collagen Ultherapy, làm đẹp da với công nghệ Thermage, loại bỏ vĩnh viễn tàn nhang với công nghệ trị tàn nhang vượt trội của Mỹ – Revlite, phương pháp nhấn mí Mini Plasty, tạo hình mặt Vline và độn cằm mà không cần phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và Châu Âu. Bên cạnh đó các dịch vụ của milan thẩm mỹ viện cũng được Bộ y tế Việt Nam công nhận về hiệu quả sử dụng và an toàn đối với người dùng.

tham my milan

Thẩm mỹ viện milan tại địa chỉ Số 38 Hàng Rươi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện milan clinic & spa thì dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ viện milan và dịch vụ trị chàm bớt bẩm sinh được báo chí và nhiều khách hàng dành nhiều từ khen ngợi, đặc biệt với dịch vụ làm mờ vết bớt chàm ở thẩm mỹ viện milan hà nội, bác sĩ Trần Hoàng Oanh cũng là giám đốc của milan thẩm mỹ viện, nguyên trưởng khoa của bệnh viện xanh pôn trực tiếp thăm khám soi da để khoanh vùng bị chàm và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Còn với dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ viện milan bằng phương pháp Mini Plasty hay còn có tên gọi khác là nhấn mí Hàn Quốc được áp dụng đối với những trường hợp mắt 1 mí, mí mắt không đều, mắt bị sụt mí.. Khi áp dụng phương pháp nhấn mí ở thẩm mỹ viện milan bạn sẽ được các bác sĩ dùng 1 sợi chỉ sinh học luồn vào cùng da dưới mi mắt tạo thành nếp mí mắt mới mà không cần phẫu thuật rạch hay cắt mí gây đau đớn cho khách hàng. Nhấn mí thẩm mỹ viện milan được các bác sĩ với nhiều năm về nhấn mí thực hiện tiểu phẫu nhấn mí chỉ trong thời gian gần nửa giờ, không để lại sẹo, hiệu quả nhấn mí lâu dài, nhờ vậy mà dịch vụ nhấn mí ở thẩm mỹ viện milan cũng là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng. Giá dịch vụ nhấn mí ở thẩm mỹ viện milan clinic & spa chi phí trong khoảng 10-15 triệu, giá dịch vụ này cũng tương đối cao so với giá nhấn mí chung trên thị trường.

Địa chỉ thẩm mỹ viện milan ở đâu? Mục đích tập trung phục vụ cho các khách hàng tại hà nội vì vậy mà thẩm mỹ viện milan clinic & spa đều chọn lựa 3 chi nhánh đều có vị trí tại hà nội, các địa chỉ thẩm mỹ viện milan tại hà nội bao gồm: thẩm mỹ viện milan tôn đức thắng, thẩm mỹ viện milan trịnh hoài đức, thẩm mỹ viện milan hoàn kiếm hà nội việt nam, cụ thể là:

Thẩm mỹ viện milan cơ sở 1: Số 38 Hàng Rươi – Hoàn Kiếm – Hà Nội/ số điện thoại liên hệ: 04.66813399 – 04.38268870

Thẩm mỹ viện milan cơ sở 2: Số 24, ngõ 11 Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – hà nội/ số điện thoại liên hệ: 04.35133667

Thẩm mỹ viện milan cơ sở 3: Số 258 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội/số điện thoại liên hệ:04.35133667

Chú ý hiện nay có 1 số địa chỉ như thẩm mỹ viện milan 17 cửa nam, thẩm mỹ viện milan hải phòng.. cũng có những dịch vụ thẩm mỹ tương tự như milan thẩm mỹ viện, tuy nhiên đây không phải là địa chỉ của thẩm mỹ viện milan clinic & spa, khách hàng chú ý cac địa chỉ trên để tránh bị lừa đảo gây ảnh hưởng đến tài sản, sức khoẻ của mình. Hiện nay thẩm mỹ viện milan đang tuyển dụng các y bác sĩ và nhân viên phun xăm tại hà nội, nếu bạn quan tâm đến thông tin thẩm mỹ viện milan tuyển dụng có thể tìm hiểu yêu cầu về tuyển dụng tại thẩm mỹ viện milan trên website chính thức của công ty hoặc trên các trang tuyển dụng.

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi bài viết reivew thẩm mỹ viện milan clinic & spa!

About yen nguyễn