Thật tuyệt vời với các bài tập giảm cân trong một tuần - Hiệu quả cao

Thật tuyệt vời với các bài tập giảm cân trong một tuần - Hiệu quả cao

Nhờ có bài tập giảm cân trong một tuần mà nhiều chị em đã thay đổi được vóng dáng của mình một cách đáng kể.

Chị cần bài tập giảm cân trong một tuần thôi thân hình thon thả mà các chị em mong ước bấy lâu sẽ được thực hiện dễ dàng.

Bài tập giảm cân trong một tuần bao gồm những động tác nào?

Có rất nhiều các bài tập khác nhau được thực hiện bởi các huấn luyện viên. Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như thời gian của mỗi người mà chúng ta có những lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một số bài tập đơn giản nhất mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện được.

Động tác đầu tiên là nhảy dây: đối với môn nhảy dây chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng thử qua, rất dễ dàng để thực hiện động tác này hơn nữa lại có hiệu quả cao. Động tác này nên được thực hiện 3 lần trên một ngày và số lượng nhảy là khoảng 100 cái. Mới đầu chúng ta có thể nhảy chậm để quen dần sau đó thì có thể tăng tốc để lượng mỡ được đốt cháy nhanh nhất.

nhảy dây giảm cân 1 tuần

Thực hiện bài tập giảm cân trong một tuần với động tác nhảy dây hiệu quả toàn thân.

Động tác thứ 2: dành riêng cho phần tay. Phần bắp tay của các chị em phụ nữ thông thuờng khá to và nhiều mỡ do vậy mà đây là một bài tập làm săn chắc hơn cho vùng này. Chúng ta có thể sử dụng them một số dụng cụ để bổ trợ cho động tác này ví dụ như bóng Bosu hay là quả tạ. mỗi động tác chúng ta nên duy trì từ 15-20 phút.

giảm cân với bóng bosu 1 tuầnBóng Bosu vật dụng cần thiết cho bài tập giảm cân trong một tuần.

Động tác thứ 3: sau khi các phần trên được luyện tập rồi thì chúng ta chuyển sang vùng chân. Để tập chân các bạn có rất nhiều cách. Ví dụ như nhảy chụm, nhún gối…

động tác tập giảm cân 1 tuầnBài tập giảm cân trong một tuần với tất cả các động tác chân.

Động tác thứ 4: dành cho lưng dưới mông và đùi sau.

Động tác thứ 5: bài tập cường độ cao cho nhịp tim. Chúng ta sẽ chạy ở cự ly ngắn, bật người nhảy cóc.

Ban đầu đối với những người ít tập thể dục thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn nhưng chỉ sau một hôm cơ thể chúng ta như được giải toả cảm giác sẽ vô cùng dễ chịu.

Bài tập giảm cân trong một tuần này có thật sự hiệu quả?

Theo đánh giá của nhiều chị em thì bài tập này vô cùng hiệu. vấn đề ở đây mà các chị em phụ nữ cần lưu ý một chút đó là những động tác này nên được tập luyên thuờng xuyên cùng với chế độ ăn hợp lý bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Giảm cân trong 3 ngàyĂn nhiều rau quả cho bài tập giảm cân trong một tuần.

Như vậy muốn có vóc dáng thon gọn như những người mẫu đâu còn là vấn đề xa hoa nữa mà chúng ta chỉ cần chăm chỉ luyện tập với bài tập giảm cân trong một tuần là chúng ta có thể tự tin mà mặc những bộ trang phục yêu thích.