Thuốc trị nám tàn nhang cô phong có hiệu quả không?

Thuốc trị nám tàn nhang cô phong có hiệu quả không?

Được biết đến với bài thuốc trị tàn nhang, nám da hiệu quả mang thương hiệu gia truyền nhà lương y Thu Phong, bài thuốc trị tàn nhang cô Phong khá nổi tiếng và được rất nhiều chị em tìm đến. Cùng tìm hiểu về phương thức chữa trị nám và tàn nhang này qua bài viết dưới đây.

Kem trị tàn nhang cô Phong

 Bộ sản phẩm thuốc nám cô Phong khá hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ da. Vừa có thuốc uống vừa có thuốc bôi và thuốc dưỡng nên có thể giúp chữa tàn nhang và nám từ bên trong lẫn bên ngoài khá triệt để.

Thuốc trị tàn nhang cô Phong bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và cao dưỡng:

Thuốc uống: gồm một gói thuốc bột, uống trong 3 ngày, khi dùng chỉ cần pha với nước sôi để nguội rồi uống là được, thuốc tuy hơi khó uống nhưng không phải là không uống được.

kem trị tàn nhang cô phong thuốc trị tàn nhang cô phong thuốc nám cô phong trị nám thuốc nam của cô phong kem nhà tàn nhang chữa

Thuốc trị tàn nhang cô Phong được khá nhiều chị em quan tâm tìm mua.

Thuốc bôi: Gồm một lọ màu nâu dung dịch, thuốc bôi 2 lần sáng, tối , bắt buộc phải bôi theo hướng dẫn của cô Phong nếu không sẽ rất dễ bị kich ứng da hoặc gây hại cho da.

Cao dưỡng: khi nào các vết thâm nám hay tàn nhang mờ dần thì bắt đầu dùng đến cao dưỡng, ngày bôi cao dưỡng 2 lần sáng tối.

Một số lưu ý khi dùng thuốc trị nám tàn nhang cô Phong: khi điều trị bạn không được dùng mỹ phẩm hay sữa rửa mặt. Đừng nên bôi thuốc quá đậm, mà chỉ bôi theo hướng dẫn của lương y Phong. Trong thời gian điều trị tuyệt đối tránh ánh nắng mặt trời. Kiêng thịt gà và đậu xanh trong thời gian sử dụng thuốc.

trị nám da cô phong cách chữa tàn nhang cô phong

Thịt gà và đậu xanh là 2 thực phẩm bạn cần kiêng trong quá trình chữa trị nám.

Chữa tàn nhang nhà cô Phong có hiệu quả không?

Thuốc trị nám tàn nhang cô Phong được nhiều người biết đến và tìm mua. Chị Thu Hà (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ:” Được mấy chị ở cơ quan giới thiệu cho chỗ này nên mình đến mua thử. Mình bị nám 1 năm nay rồi chữa mãi không khỏi. Chữa được 1 tháng nay rồi nhưng chưa thấy mờ nám đi, có da mặt là sáng lên chút. Thấy bảo phải kiên trì 2 tháng mới có hiệu quả nên mình vẫn đang tiếp tục theo.”

Chị Ngô Giang (Long Biên, Hà Nội) cho biết:” Chị nghe nói cách chữa tàn nhang cô Phong sẽ giảm mờ đi tàn nhang nên chị đến thử. Nhưng mà chữa được 1 tuần da bắt đầu có dấu hiệu dị ứng mẩn đỏ lên, sợ quá nên chị không chữa nữa. Chắc da không hợp với thuốc.”

thuốc trị nám tàn nhang cô phong chữa tàn nhang nhà cô phong có hiệu quả không

Để chữa khỏi nám và tàn nhang cần 1 quá trình kiên trì và tuân thủ mọi hướng dẫn.

Chị Thanh Mai (39 tuổi):” Chị bị nám sau khi sinh bé thứ 2. Chị theo trị nám da cô Phong suốt 4 tháng trời mới khỏi, gian nan thật. Lúc đầu mới chữa da cũng bị xấu đi lắm, rồi nhiều lúc cũng nản chí lắm nhưng trót theo rồi cố. Dần dần sáng và đều màu hơn.”