Home / Tin tức / Tiêm trắng da là gì? – Những điều bạn cần biết về tiêm trắng da

Tiêm trắng da là gì? – Những điều bạn cần biết về tiêm trắng da

“Tiêm trắng da là gì?” – Đây là một trong những thắc mắc cực kỳ phổ biến khi tìm hiểu về các phương pháp làm trắng da. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và đưa ra các thông tin cực kỳ hữu ích dành cho những ai đang có dự định tiêm trắng, truyền trắng da an toàn, hiệu quả.

1. Tiêm trắng là gì? – Chuyên gia giải đáp

Khi đề cập đến vấn đề truyền trắng là gì, các chuyên gia da liễu cho biết:

“Tiêm trắng hay truyền trắng về mặt bản chất đều giống như nhau, cùng là trực tiếp đưa tinh chất dưỡng trắng vào sâu lớp biểu bì và mô da thông qua việc tiêm, truyền. Hiện nay, đây là cách nhanh nhất giúp làn da trắng bật tông bởi dưỡng chất không mất thời gian thẩm thấu so với các phương pháp dưỡng trắng, tắm trắng thông thường.”

tiêm trắng da là gì truyền trắng là gì
Truyền trắng là gì? – Tiêm trắng có ảnh hưởng gì không

Chính bởi hiệu quả trắng da mang lại nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp khác nên tiêm trắng được rất nhiều chị em lựa chọn thời gian gần đây. Tuy nhiên, trước khi thực hiện giải pháp này, bạn cần lưu ý và tìm hiểu kỹ những vấn đề liên quan.

2. Truyền trắng da có nguy hiểm không?

Bên cạnh câu hỏi tiêm trắng da là gì thì tiêm trắng da có nguy hiểm không cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em. Thực chất, nếu như tiêm trắng được thực hiện đúng quy trình với sản phẩm dưỡng trắng an toàn thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận, nhiều địa chỉ đã sử dụng các sản phẩm truyền trắng giá rẻ, chứa nhiều hóa chất độc hại, quy trình thực hiện không chuẩn cũng như kim truyền không được vô trùng, gây ra một số tình trạng như sau:

– Da bong tróc, nổi mẩn đỏ do dị ứng chất hóa học.

– Da yếu, dễ bắt nắng, giãn mao mạch da do sản phẩm tiêm trắng kém chất lượng.

– Bị mắc một số bệnh truyền nhiễm do sử dụng chung kim truyền hoặc đầu kim không được trùng đúng cách.

tiêm trắng da là gì truyền trắng da là gì
Tiêm trắng có ảnh hưởng gì không – Tiêm trắng da giá rẻ có thể gây nguy hiểm cho da

Để tránh tối đa những nguy hiểm do phương pháp tiêm trắng mang lại, bạn cần lựa chọn đúng công nghệ và địa chỉ làm trắng da uy tín, chất lượng.

3. Địa chỉ và công nghệ tiêm trắng da an toàn, hiệu quả

Hiện nay, để tiêm trắng da an toàn, hiệu quả, các chuyên gia thiên về việc sử dụng sản phẩm tiêm trắng da 100% tự nhiên như tiêm trắng da noãn thực vật. Truyền trắng da noãn thực vật thế hệ mới 2016 sử dụng máy Vital Injector đưa trực tiếp các tinh chất dưỡng trắng chiết xuất từ phôi của hơn 20 loại hoa quý có hàm lượng lớn Vitamin C, B, Ca, K… giúp chặn đứng quá trình hình thành hắc sắc tố melamin làm da trắng hồng từ bên trong.

Đặc biệt, tinh chất này hoạt động theo cơ chế tác động kép, không chỉ cung cấp dưỡng chất chống lại quá trình oxi hóa mà còn thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên, hình thành màng chắn bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường, giúp da không hồi đen, không bắt nắng. Công nghệ này hiện đang được chuyển giao độc quyền tại Lavender và là bí quyết trắng da của hàng loạt các ngôi sao như Hoa hậu Thu Thảo, Quỳnh Nga cũng như rất nhiều khách hàng khác.

truyền trắng da là gì tiêm trắng da là gì
Hoa hậu Thu Thảo tiêm trắng da noãn thực vật tại Lavender

>> Xem thêm Công nghệ Nuôi trắng da noãn thực vật Độc quyền tại Lavender

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tiêm trắng là gì và những điều bạn cần biết về phương pháp tiêm trắng hiệu quả nhất hiện nay, hy vọng rằng thông tin này sẽ thực sự hữu ích với những người đang có dự định truyền trắng.

Chúc bạn thành công!

About admin