Tìm hiểu về nguồn gốc các bài tập yoga suối nguồn tươi trẻ giúp trẻ hóa da - Thẩm mỹ công nghệ cao

Tìm hiểu về nguồn gốc các bài tập yoga suối nguồn tươi trẻ giúp trẻ hóa da

Các động tác yoga suối nguồn tươi trẻ mang đến những tác dụng kì diệu đối với làn da và sức khỏe con người khiến cho ai ai cũng thắc mắc không biết tại sao lại có những động tác này, nó có khác gì với các bài tập yoga của Nguyễn Hiếu và có xuất xứ từ đâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

hướng dẫn nên hay nguyễn hiếu youtube

Vào năm 1939, trong cuốn sách “Con mắt khải huyền” của Peter Kelder có đề cập đến bài tập Suối nguồn tươi trẻ gồm 5 động tác yoga, hay còn cách gọi khác của các Lạt ma Tây Tạng 5 thức với cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng là một bí quyết màu nhiệm.

Theo như trong cuốn sách có nói, thân thể con người có 7 trung tâm năng lực, mà theo quan niệm trong y học cổ truyền phương Đông chính là 7 luân xa. Còn trong y học hiện đại Phương Tây, các nhà khoa học coi luân xa này chính là đối chứng siêu hình của các tuyến nội tiết tố với vị trí và nhiệm vụ tương đương nhau. Tức là, mỗi luân xa tập trung vào một trong số 7 tuyến nội tiết của cơ thể và có tác dụng kích thích sự sản xuất hóc-môn. Chính những hóc-môn này có khả năng điều hành toàn bộ các chức năng của các cơ quan nội tạng và đồng thời điều hành cả tiến trình lão hóa

Nếu là một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, sự hoạt động của những luân xa này phải thật mãnh liệt,  giúp cho “prana”, sinh lực chủ yếu của sự sống được diễn ra một cách trôi chảy qua các tuyến nội tiết. Nhưng nếu 1 trong 7 luân xa bị hoạt động trì trệ thì dòng sinh lực của sự sống bị cản trở hoặc bế tắc và như thế dẫn đến bệnh tật và già nua.

hướng dẫn nên hay nguyễn hiếu youtube

Vậy với một người khỏe mạnh bình thường thì những luân xa đó sẽ làm lan tỏa sinh lực ra đến tận làn da bên ngoài; ngược lại với một cơ thể đang bị ốm yếu, bệnh tật thì những luân xa này hầu như không thể đẩy sinh lực lên đến bề mặt của thân thể. Vì thế, mục đích của chúng ta là làm thế nào cho những luân xa này hoạt động mãnh liệt trở lại để lấy lại sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực thì 5 bài tập suối nguồn tươi trẻ  hay 5 “Thức” như tên gọi của các Lạt Ma trên Himalaya sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Những công dụng thực tế của 5 thức Yoga Tây Tạng đó là cho bạn sinh lực dồi dào; tinh thần minh mẫn, an nhiên, thư thái; cơ bắp săn chắc; mang đến những giấc tốt; thở sâu; sức khỏe toàn diện được nâng cao, ít ốm vặt; duy trì sự trẻ trung từ làn da đến vóc dáng.

Lưu ý:

– Trẻ hóa da, nâng cao sức khỏe với suối nguồn  tươi trẻ gồm 5 đông tác, môi động tác đều vô cùng hữu ích, để đạt được kết quả tối ưu, các bạn không nên bỏ sót một thức nào. Đây cùng là chia sẻ  kinh nghiệm của người đã luyện tập thành công.

– 5 bài tập suối nguồn tươi trẻ đều có hướng dẫn trên các trang mạng, kênh Youtube, các bạn có thể lên đó xem và làm theo.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về suối nguồn tươi trẻ và đừng quên

Chúc các bạn thành công!