Tìm lại động lực giảm cân với câu chuyện trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân - Thẩm mỹ công nghệ cao

Tìm lại động lực giảm cân với câu chuyện trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân

Muốn tìm lại động lực để giảm cân đừng vội tìm hiểu về những thực phẩm giảm cân giảm cân “mơ khô giảm cân facebook”, “yến mạch giảm cân facebook”, “thuốc giảm cân facebook”.. mà hãy lắng nghe những chia sẻ trên “facebook nguyễn hoàng lan giảm cân” hay “lê minh châu giảm cân facebook” hoặc tìm hiểu những kinh nghiệm chia sẻ trên” hội giảm cân facebook”..

Không ít người đã “từ bỏ” ý định giảm cân khi trải nghiệm nhiều phương pháp giảm cân nhưng không thành, để có thêm được niềm tin tiếp tục hành trình giảm cân ngoài việc cần sự hỗ trợ v ề tinh thần từ gia đình người thân thì điều quan trọng nhất là tìm ra những phương pháp giảm cân phù hợp và quyết tâm thực hiện đến cùng. Nếu bạn vẫn đang cảm thấy mất niềm tin chưa biết phương hướng giảm cân nên thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi 2 câu chuyện dưới đây kể về hành trình giảm cân “thần kỳ” của cô gái trẻ  hoàng lan giảm cân.

Nguyễn Hoàng Lan – sinh viên trường báo chí giảm 27 kg trong 8 tháng

Nếu tìm hiểu thông tin “facebook nguyễn hoàng lan giảm cân”, “bí quyết giảm cân nguyễn hoàng lan giảm cân facebook” bạn sẽ tìm được rất nhiều bài viết đề cập đến quá trình giảm cân gian khổ biết bao lần muốn chùn bước của cô gái trẻ sinh năm 1995, sinh viên trường Học Viện Báo Chí này. Theo chia sẻ trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân, đầu năm học học lớp 12 Nguyễn Hoàng Lan vẫn phát triển chiều cao và cân nặng như rất nhiều bạn cùng trang lứa.

Nhưng tới giữa năm lớp 12, vốn tính vui vẻ hồn nhiên cô nàng ăn ngủ nhiều hơn nên trong vòng 2 tháng mà từ cân nặng ban đầu là 51 kg cô nàng đã tăng lên tận 80 kg. Nguyễn HOàng Lan chia sẻ :”Khi ấy tất cả quần áo đều mặc không vừa nữa, mình đã cố gắng tìm kiếm quần áo để che khuyết điểm nhưng không có đồ nào phù hợp, Lan suốt ngày bị bạn  bè trêu trọc là “tròn như quá bóng” khiến mình cảm thấy rất xấu hổ”. Không những thế hình ảnh đăng trên facebook của Nguyễn Hoàng Lan còn bị các bạn mang ra chế làm trò cười khiến Lan cảm thấy càng mất tự tin hơn.

nguyễn hoàng lan anh tuyển ba facebook của fb hotel 189 văn thoại sống khác tiến trung ngọc phương thị và vy

Tìm hiểu thông tin nguyễn hoàng lan giảm cân facebook bạn sẽ tìm thấy chia sẻ về quá trình giảm cân của cô gái này

Với hình ảnh quá đỗi mập mạp, đi đến đâu Nguyễn Hoàng Lan cũng trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người, bên cạnh đó thân hình nặng nề khiến Lan gặp khó khăn trong việc đi lại, chính vì vậy mà cô bắt đầu nuôi ý tưởng muốn giảm cân để trở lại  với hình dáng ban đầu. Vào học kỳ cuối năm lớp 12, mặc dù Hoàng Lan đã tìm hiểu một số thông tin facebook giảm cân, giảm cân low carb facebook, rồi xem cả thông tin những facebook bán thuốc giảm cân nhưng nghĩ thế nào cô nàng vẫn tự giảm cân theo suy nghĩ của bản thân. Trong khi ấy, Nguyễn Hoàng Lan cứ nghĩ rằng nhịn ăn hoặc ăn thật ít cho ốm đi là cân nặng sẽ giảm theo nên thực hiện luôn theo cách đó, thức ăn mỗi ngày của cô chỉ là vài quả cà chua, dưa leo, rau luộc và nước lọc.

Cứ làm theo cách như vậy cho tới 2 tháng sau cô nàng giảm được 13 kg nhưng người trở nên xanh xao yếu ớt, bố mẹ cô nhiều lần khuyên nhưng cô không nghe. Biết mình đỗ vào học viện báo chí tuyên truyền cô nàng bắt đầu với niềm vui mới và lại bắt đầu với cách ăn uống như bình thường, và lần này cân nặng lại trở về với mốc 80kg.

Hành trình giảm 27 kg sau 8 tháng của Nguyễn Hoàng Lan

Tâm sự trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân cô nàng chia sẻ :”Khi bị tăng cân trở lại, mình không thể tham gia được các hoạt động ngoại khóa bởi thân hình nặng nề, hơn nữa ước mơ của mình là trở thành MC nổi tiếng, nếu không giảm cân thì ước mơ của mình sẽ trở nên vô nghĩa”.

Khi giảm cân lần thứ 2 này, Nguyễn Hoàng Lan đã tìm hiểu kỹ hơn về các chế độ giảm cân từ chế độ fasting giảm cân (Intermittent fasting), giảm cân low carb facebook, giảm cân hiệu quả facebook, tham gia hội giảm cân facebook, facebook thuốc giảm cân và hỏi ý kiến kinh nghiệm giảm cân từ rất nhiều người trong các hội giảm cân và bạn bè. Nhờ đó mà nguyễn hoàng lan đã có quyết định giảm cân đúng đắn.

Cô chia sẻ trên facebook giảm cân của mình :”Mới đầu mình tìm thấy các địa chỉ facebook thuốc giảm cân và cũng từng có ý định dùng thuốc giảm cân, nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn thấy thuốc giảm cân bây giờ thường gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, nên mình quyết định giảm cân với chế độ ăn giảm cân thông thường,  hầu hết đồ ăn cảu mình chủ yếu là rau củ luộc, tối đến mình ăn thêm các loại trái cây, mơ khô giảm cân hay yến mạch giảm cân, khi nào chán các món luộc thì mình có dùng thêm dầu oliu để sào rau”.

hinh anh sau giam can

Ngoài việc ăn rau củ luộc, nguyễn hoàng lan còn bổ sung thêm mơ khô, cháo yến mạch và các loại trái cây vào thực đơn giảm cân

Không chỉ thực hiện chế độ ăn giảm cân với rau củ luộc và mơ khô giảm cân, yến mạch giảm cân, Nguyễn Hoàng Lan còn rất chăm chỉ luyện tập các bài tập thể dục giảm cân 2 tiếng mỗi ngày. Mới đầu khi áp dụng chế độ ăn uống luyện tập như vậy cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhưng sau 1 thời gian cơ thể quen dần. Ngoài sự quyết tâm, kiên trì của bản thân, Nguyễn Hoàng Lan còn được sự động viên quan tâm từ gia đình giúp cô luôn có thêm động lực tiếp tục cố gắng.

Trên facebook giảm cân Nguyễn Hoàng Lan chia sẻ :”Thật bất ngờ sau 2 tháng giảm cân mình đã giảm được 27 ký, cân nặng cảu mình giờ chỉ còn  53 kg, mình sẽ cố gắng để giảm thêm cân tới mốc 48 kg”. Cô nàng cũng chia sẻ thêm :”Lần này khác với giảm cân lần trước, tuy giảm với số cân nặng tương đối nhiều như vậy nhưng da mình không hề bị chảy sệ, nhăn nhúm gì cả mà người lại làn da luôn săn chắc mịn màng”. Nhờ sự nỗ lực và kiên trì giờ đây cô gái trẻ Nguyễn Hoàng Lan đã tự tin hơn tren con đường thực hiện ước mơ của mình.

Không chỉ Nguyễn Hoàng Lan mà còn rất nhiều cô gái trẻ khác cũng tìm lại được hình ảnh của chính bản thân mình sau hành trình giảm cân gian khổ như Lê minh châu – một co gái trẻ vowiss nghị lực và quyết tâm, ở tuổi 17 cân nặng của Lê Minh Châu đã lên tới 100kg, cô hoàn toàn mất tự tin về ngoại hình, nhờ sự cố gắng và tham khảo những kinh nghiệm giảm cân hiệu quả từ những người đã giảm cân thành công Lê Minh Châu đã giảm  được 53 kg. Cô cũng thường viết rất nhiều bài viết những bài chia sẻ kinh nghiệm trên “lê minh châu giảm cân facebook”, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về hành trình giảm cân của cô gái này có thể xem trên facebook giảm cân lê minh châu.

Như vậy qua câu chuyện được chia sẻ trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân và lê minh châu giảm cân facebook đã giúp chúng ta hiểu được phần nào bí quyết của giảm cân thành công là lựa chọn các chế độ ăn giảm cân phù hợp như chế độ ăn giảm cân fasting, giảm cân low carb, giảm cân GM.. với các loại thực phẩm như yến  mạch, cháo trắng, rau củ, mơ khô giảm cân.. Trong trường hợp dùng thuốc giảm cân thì nên tìm những địa chỉ bán thuốc giảm cân uy tín để mua được những loại thuốc giảm cân chất lượng và an toàn, tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Bên cạnh đó cần luyện tập thêm các bài tập thể dục giảm cân giúp mục tiêu giảm cân của bạn nhanh chóng đạt được.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết tìm lại động lực giảm cân với câu chuyện trên facebook nguyễn hoàng lan giảm cân!