Top 3 bài tập bụng dưới cho nữ hiệu quả siêu nhanh

Top 3 bài tập bụng dưới cho nữ hiệu quả siêu nhanh

Áp dụng động tác chạy bộ tại chỗ, gập bụng và cắt kéo sẽ giúp cho bạn có được một vòng eo thon gọn và giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh, siêu hiệu quả.

1. Bài tập bụng dưới cho nữ bằng động tác chạy bộ tại chỗ

Mỡ bụng dưới là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, nhất là chị em sau khi sinh nở và làm việc công sở, văn phòng phải ngồi nhiều. Thường nhóm đối tượng này sẽ không có nhiều thời gian cho việc luyện tập. Chính vì thế chỉ cần một đôi giày thể thao bạn hoàn toàn có thể tự giảm mỡ bụng dưới siêu hiệu quả ngay tại nhà.

hướng dẫn tập giảm mỡ bụng dưới cho nữBài tập bụng dưới cho nữ bằng động tác chạy bộ tại nhà vừa hiệu quả, vừa không tốn quá nhiều thời gian của chị em

Mỗi ngày (sáng hoặc chiều) bạn nên dành ra ít nhất từ 15 – 20 phút để chạy bộ. Động tác không quá khó nhưng đòi hỏi bạn cần phải kiên trì vì lúc đầu chưa quen có thể sẽ mệt.

Trước lúc bắt đầu bạn cần khởi động nhẹ nhàng, sau đó từ từ chạy nâng cao đùi, chạy liên tục trong vòng 15 – 20 nhịp sau đó đổi tư thế sang chạy chạm gối, từ tư thế A chuyển sang tư thế B.

Thực chất bài tập bụng dưới cho nữ này rất hiệu quả vì khi các cơ bụng ép vào nhau sẽ khiến hao tốn năng lượng, mỡ bụng dưới sẽ được tiêu thụ đáng kể khi bạn hoạt động nhiều. Hiệu quả sẽ rõ rệt sau một đến hai tuần kiên trì luyện tập. Bạn nên chọn không gian thoáng đãng như vườn hay ban công để tập, kết hợp hít thở sâu để đạt được hiệu quả cao nhất khi luyện tập.

2. Bài tập bụng dưới cho nữ bằng tư thế gập bụng

Gập bụng là bài tập bụng dưới cho nữ cực kỳ hiệu quả giúp bạn đánh bay được lớp mỡ cứng đầu, tích tụ lâu năm. Chị em hoàn toàn có thể tập tư thế này, mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để tập bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ở vùng cơ bụng dưới.

cách tập đánh tan mỡ bụng dưới siêu tốc nhanh nhất hiệu quảBài tập bụng dưới cho nữ nên áp dụng thường xuyên, kiên trì luyện tập bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt ở vùng bụng của mình

Bạn cần một tấm thảm để trải sau đó nằm duỗi, hai chân thẳng, song song, hai tay dơ cao qua đầu, duỗi thẳng. Sau đó hít thở thật sâu, hai tay kéo xuống đặt phía sau hai tai, hai chân từ tư thế duỗi thẳng bắt đầu co dần dần lên, dồn một lực ép thật mạnh ở vùng bụng.

Đối với bài tập bụng dưới cho nữ bằng động tác gập bụng bạn phải cảm nhận được sự co thắt mạnh của các cơ vùng bụng. Khi dồn nén cơ người tập phải cảm thấy đau thì mới có hiệu quả khi tập.

3. Bài tập bụng dưới cho nữ bằng động tác cắt kéo

Cắt kéo là một bài tập bụng dưới cho nữ nghe khá lạ nhưng thực ra lại là động tác quen thuộc thường được áp dụng nhiều trong phòng tập. Thao tác khá đơn giản, không tốn sức như chạy bộ nhưng lại cho hiệu quả cực kỳ cao.

bài tập đá lăng giảm béo bụng dưới cho bạn gáiBài tập bụng dưới cho nữ bằng động tác cắt kéo rất đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao nếu kiên trì luyện tập

Bạn có thể nằm lên nệm hoặc tấm thảm tập sau đó giơ hai chân thẳng lên trần nhà cùng một lúc. Tiếp tục giữ thẳng một chân và từ từ hạ chân còn lại xuống cách thảm 15 cm. Lưu ý là không chạm chân xuống thảm mà phải có khoảng cách nhất định nhằm tạo độ căng của cơ bụng, giúp tiêu hao năng lượng.

Đồng thời lúc này đầu và vai cũng nghiêng một góc 45 độ về phía trước. Giữ chân trong vòng 10 – 15 giây rồi đổi bên, lặp lại động tác cũ với chân còn lại. Cứ nhu vậy bạn thực hiện liên tục trong vòng từ 15 – 10 phút. Mới đầu tập bạn sẽ cảm thấy khá mỏi chân, cổ và đặc biệt là sẽ cảm thấy đau cơ bụng. Nếu cảm nhận được điều này tức là bạn đã tập đúng.

Trên đây là top 3 bài tập bụng dưới cho nữ cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với những phụ nữ bận rộn công việc bạn hoàn toàn có thể tự tập được ở nhà. Kiên trì luyện tập chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vùng bụng săn chắc, thon gọn và đẹp như ý muốn. Chúc chị em sẽ thành công và có đươc vóc dáng hoàn hảo, luôn tự tin và xinh đẹp trong mắt phái mạnh.