Top 3 cách thu gọn bắp tay hiệu quả cấp tốc, không mất sức khi luyện tập

Top 3 cách thu gọn bắp tay hiệu quả cấp tốc, không mất sức khi luyện tập

Chăm chỉ luyện tập động tác cái kéo, hít đất và nâng tạ sẽ giúp bạn có một đôi tay săn chắc và thon gọn. Đặc biệt với những động tác làm nhỏ bắp tay này bạn hoàn toàn có thể tự tập ở nhà.

1. Cách thu gọn bắp tay bằng động tác cái kéo

Đối với những chị em có bắp tay to, thô thường rất mất tự tin khi diện những trang phục sát nách. Hơn nữa bắp tay to cũng khiến phái đẹp mất đi vẻ mềm mại, nữ tính của mình. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng động tác cái kéo giúp giảm mỡ, vùng bắp cánh tay được săn chắc, thon gọn hơn.

hướng dẫn cách thu gọn bắp tay bài tập thu gọn bắp tay các cách làm tuyệt chiêu thế nào để thẩm mỹ phẫu thuật và vai to ra nhỏ bằng tạ đơn bự với lại sau trước nhanh hiệu quả thon cho gà chọi cứng cơ bản tại nhà hướng dẫn Cách thu gọn bắp tay bằng động tác cái kéo rất hiệu quả, loại bỏ được cả những bắp tay to, nhiều mỡ

Hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng, hai tay duỗi thẳng, để thế thăng bằng (như hình A). Sau đó bạn kéo ngược tay về phía trước, một tay đặt phía dưới, một tay để lên trên tạo thành hình cái kéo.  Sau đó tiếp tục quay trở lại với tư thế ban đầu.Với động tác này bạn áp dụng ít nhất 20 lần. Mỗi ngày cần thực hiện một lần để đảm bảo hiệu quả tối đa.

2. Cách thu gọn bắp tay bằng động tác hít đất

Hít đất là một động tác đơn giản giúp cho chị em giảm được bắp tay to, bắp tay có mỡ. Động tác này không chỉ áp dụng cho nam mà còn áp dụng cho cả nữ. Bạn chỉ cần dành ra khoảng thời gian 15 – 20 phút mỗi ngày là sẽ cảm nhận được hiệu quả thay đổi rõ rệt trên phần bắp tay của mình.

phương pháp đánh tan mỡ tay cách hít đất hiệu quả siêu tốc  cẳng ngón dài dưới cổ dẻo dây kéo lò xo không cần dụng cụ thể dục vẫy gym gymlord khi gãy gân phải guitar trái xe ga hieu qua nhất ở khỏe thuận tháo bột lên tăng lực cầu lông trong buổiCách thu gọn bắp tay bằng động tác hít đất giúp tay săn chắc, thon gọn cho cả nam và nữ

Phương pháp tập này khá đơn giản. Đầu tiên bạn một tấm thảm, hai chân đặt song song, duỗi thẳng, hai tay chống trước ngực, bàn tay úp, tạo thành góc nghiêng. Dùng hết lực đẩy hai bàn tay lên sau đó lại cúi xuống, hít thở và đẩy lên liên tục khoảng 15 – 20 cái.

Đối với những người mới tập bạn nên nhẹ nhàng, từ từ rồi đẩy tốc độ nhanh dần. Kết hợp tập tay và hít thở sâu để đạt được hiệu quả cao. Cơ tay hoạt động nhiều và liên tục trong vòng một tháng sẽ giúp bạn có được đôi tay săn chắc, thon gọn như ý.

3. Cách thu gọn bắp tay bằng phương pháp nâng tạ

Nhiều người lầm tưởng phương pháp nâng tạ sẽ giúp cho bắp tay to và thô. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Tạ ở đây không phải là dụng cụ nặng 30 – 40kg, mà  chính là chai nước.

cách làm giảm béo tay béo bụng tay với chai nước  luyện mau mạnh giảm mỡ môn cánh nổi ngoài bàn săn chắc viết vật vỗ chạy đi lưng xô côn xà yoga tây tạng người yếu đẹp đúng giản đánh chơi 1 hít đất chống đẩy 10kg 2 6kg 7kg nữ video phương phápCách thu gọn bắp tay bằng chai nước rất hiệu quả nhưng không hề tốn sức với chị em

Rất đơn giản, bạn cần hai chai nước khoáng, 2,5 lít/ chai. Với động tác này bạn có thể ngồi hoặc đứng để tập. Hai tay cầm hai chai nước, duỗi thẳng, giơ qua đầu, sau đó từ từ hạ thấp chai nước xuống, hạ càng thấp càng tốt, lại tiếp tục từ từ nâng chai nước qua đầu bằng hai tay. Thực hiện liên tục động tác này mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 nhịp để đảm bảo hiệu quả.

Trên đây là top 3 cách thu gọn bắp tay hiệu quả cấp tốc, không mất sức khi luyện tập giúp chị em có được bắp tay thon gọn và diện được những trang phục sexy, gợi cảm. Kiên trì áp dụng chắc chắn sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và đẹp như ý muốn.