Top 4 địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ trung ương uy tín tại hà nội - Thẩm mỹ công nghệ cao

Top 4 địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ trung ương uy tín tại hà nội

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện mắt trung ương, bệnh viện răng hàm mặt trung ương, bệnh viện xanh pôn, bệnh viện bỏng quốc gia là những địa chỉ uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu các địa chỉ thẩm mỹ này qua bài viết top 4 địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ trung ương uy tín tại hà nội.

1. Khoa thẩm mỹ bệnh viện mắt trung ương

Khoa thẩm mỹ bệnh viện mắt trung ương có địa chỉ tại  số 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trước đây bệnh viện mắt trung ương tập trung điều trị các bệnh về mắt, nhưng do nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho bệnh nhân tại bệnh viện cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt của người dân hà nội, bệnh viện mắt trung ương hà nội đã mở thêm khoa thẩm mỹ về mắt bao gồm rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ về mắt như bấm mí mắt, cắt mí.. được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia và y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao với nhiều năm học tập và công tác tại nước ngoài. Đây cũng là một trong những địa chỉ tin cậy về điều trị và thẩm mỹ mắt được nhiều người đánh giá cao.

benh vien mat trung uong

Khoa thẩm mỹ bệnh viện mắt trung ương là địa chỉ điều trị và thẩm mỹ mắt tin cậy tại hà nội

2. Khoa thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Nếu khoa thẩm mỹ bệnh viện mắt trung ương chuyên thẩm mỹ về mắt thì khoa thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương lại chuyên thực hiện thẩm mỹ về răng hàm mặt. Các dịch vụ thẩm mỹ tại khoa thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương chủ yếu là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình răng hàm mặt dị tật bẩm sinh, thực hiện phẫu thuật ghép xương hàm, tạo hình răng..

Ngoài ra khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương còn thực hiện thẩm mỹ nâng sống mũi, chính sửa mí mắt trẻ hoá da. Bên cạnh những hoạt động thẩm mỹ cho khách hàng thông thường, khoa thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương còn tổ chức nhiều ca phẫu thuật nhân đạo dành cho trẻ em nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương địa chỉ số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

benh vien rang ham mat trung uong

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện răng hàm mặt trung ương  

3. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện xanh pôn

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện xanh pôn được hình thành từ năm 2004 xuất phát từ ý tưởng của giám đốc bệnh viện xanh pôn – ông Lê Văn Điềm, theo ông việc xây dựng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện xanh pôn là nơi giao lưu nghiên cứu chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ cho tất cả các bệnh viện tại hà nội và các tỉnh phía bắc và cũng là cơ sở để thực hành môn phẫu thuật tạo hình cho các thực tập sinh tại Đại học y Hà Nội. Bên cạnh đó, khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viên xanh pôn cũng là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ và nhiều nước khác trên thế giới có nền thẩm mỹ tiên tiến. Địa chỉ khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Xanh Pôn số 59 Trần Phú – Ba Đình- Hà Nội.

bv xanh pon

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện xanh pôn là nơi hội tụ, trao đổi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ của các bác sĩ tại bệnh viện trong nước và quốc tế

4. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện bỏng quốc gia

Khoa thẩm mỹ bệnh viện bỏng quốc gia được thành lập từ năm 1995 chủ yếu về tạo hình thẩm mỹ cho các bệnh nhân bị bỏng, thực hiện nghiên cứu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ do tình trạng bỏng gây nên. Từ khi thành lập tới nay, khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện bỏng quốc gia nhận được rất nhiều bằng khen của nhà nước về các thành tích đạt được giúp nhiều người lấy lại được nét đẹp tự nhiên sau những vụ tại nạn do bỏng da. Theo ước tính của bệnh viện bỏng quốc gia, từ năm 2007-2012 khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện bỏng quốc gia đã phẫu thuật tạo hình cho khoảng 1000 bệnh nhân bị bỏng trong mỗi năm, ứng dụng rất nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị bỏng da.

bv bong quoc gia

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện bỏng quốc gia đã giúp nhiều người trở lại với hình ảnh tự nhiên của mình sau những vụ tai nạn bỏng

Trên đây là bài viết top 4 địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ trung ương uy tín tại hà nội, cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết!