Top thẩm mỹ viện danh tiếng - Thẩm mỹ công nghệ cao

Top thẩm mỹ viện danh tiếng

Những cái tên trung tâm thẩm mỹ được liệt kê trong bài viết dưới đây, chắc chắn hầu hết các các bạn nữ ai cũng đã từng nghe tới hoặc biết tới.

angela baby tuấn linh tuyển dụng

Phòng khám Angela Baby

Phòng khám Angela Baby là phòng khám chuyên biệt về phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hơn nữa, phòng khám này ra đời không chỉ đơn thuần phục vụ mục đích làm đẹp mà nó còn mang tính nhân văn giúp cho những người không may mắn sở hữu những khiếm khuyết trên cơ thể được phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ, giúp họ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

tuyển dụng

Thẩm Mỹ Mộc Liên

Nhắc đến phun thêu, điêu khắc chân mày người ta sẽ nghĩ ngay tới Thẩm Mỹ Mộc Liên _ Nơi đã khiến gương mặt của nhiều chị em trở nên có hồn hơn, rạng rỡ hơn.

Thẩm Mỹ Mộc Liên sở hữu công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cùng trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ Chuyên viên tay nghề giỏi cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Số 43H đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

tuyển dụng

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

Những bạn nào đang đầu đầu về vấn đề sẹo rỗ thì phòng khám da liễu Doctor Scar chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với Doctor Scar bạn sẽ được trị liệu bởi đội ngũ Bác Sĩ Da Liễu giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến từ các trường Y danh tiếng nhất Việt Nam, từng làm việc tại các bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam và nhận được chính sách cam kết chịu trách nhiệm 100% hiệu quả điều trị với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, P. 15, Quận 10, TP. HCM

Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Đây được coi là địa chỉ uy tín để “ lột xác “ của mọi người với nhiều các dịch vụ nổi bật như: nâng mũi, thẩm mỹ mắt, nâng ngực, độn cằm… Tất cả các dịch vụ đó đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, dày dặn kinh nghiệm, được chọn lọc, tuyển dụng một cách kĩ lưỡng, máy móc trang thiết bị được chú trọng đầu tư. Đặc biệt chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn không chỉ khẳng định niềm tin ở chất lượng dịch vụ mà còn thể hiện những ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh

Địa chỉ: 170 Trần Phú – P.9 – Q.5 – TP.HCM