Trắng sáng tức thì bằng mặt nạ trắng da cho da dầu
Home / Tin tức / Trắng sáng tức thì bằng mặt nạ trắng da cho da dầu

Trắng sáng tức thì bằng mặt nạ trắng da cho da dầu

Tự làm mặt nạ trắng da cho da dầu không khó như bạn nghĩ, chỉ với những nguuyên liệu đơn giản và quen thuộc, da bạn sẽ trắng sáng tức thì.

mat-na-trang-da-danh-cho-da-dau-1Làm mặt nạ trắng da cho da dầu không khó như bạn nghĩ

Khí hậu nóng bức, môi trường ô nhiễm khiến làn da vốn thuộc loại da dầu, da hỗn hợp thiên dầu của bạn sang tiết thêm nhiều dầu và bị bắt nắng trở nên đen sạm. Đừng lo, chỉ với hai loại mặt nạ trắng da cho da dầu vô cùng dễ làm sau đây nhưng lại rất hiệu quả sau đây, da bạn sẽ cải thiện hơn trông thấy kể cả giữa mùa hè nóng bức.

Mặt nạ trắng da cho da dầu số 1: Mặt nạ chanh

Chanh là loại quả chứa rất nhiều vitamin C tự nhiên song đồng thời tính axit trong chanh cũng rất mạnh. Chính những đặc điểm đó làm cho chanh trở thành cứu tinh của làn da dầu bằng khả năng kiềm dầu, cải thiện sắc tố da khiến da trắng sáng hơn, thu nhỏ lỗ chân lông… Do lượng axit lớn trong chanh nên khi làm mặt nạ trắng da cho da dầu từ chanh cần lưu ý liều lượng nước cốt chanh hợp lý, cùng số lần sử dụng mặt nạ trong một khoảng thời gian nhất định

mat-na-trang-da-danh-cho-da-dau-2Chanh – nguyên liệu phù hợp nhất của mặt nạ trắng da cho da dầu

Công thức mặt nạ trắng da cho da dầu từ chanh: Nước cốt chanh (nên là chanh vàng) 3 thìa + 2 thìa bột mì đa dụng + 1 thìa nước ấm. Trộn đều hỗn hợp trong bát thành dung dịch có độ sệt nhất định rồi đắp hỗn hợp đều lên da mặt đã được làm sạch. Khi đắp và thể kết hợp massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Loại mặt nạ từ chanh này chỉ nên dùng 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất

Mặt nạ trắng da cho da dầu số 2: Mặt nạ lòng trắng trứng và bột nghệ

“Lòng trắng trứng làm mặt nạ? Liệu có tanh không?” là câu hỏi của rất nhiều chị em. Tuy nhiên với những chị em có làn da đổ nhiều dầu thì mặt nạ làm từ lòng trắng trứng chính là loại mặt nạ trắng da cho da dầu rất hiệu quả vì lòng trắng trứng giàu Vitamin nhóm B tự nhiên như B2, B6… Những loại vitamin này rất dịu nhẹ phù hợp với da dầu trong công dụng làm trắng da. Bột nghệ từ xưa đến nay đã rất nổi tiếng với công dụng trị thâm, làm trắng da và rất an toàn. Đây cũng là nguyên liệu phù hợp cho làn da dầu đấy.

mat-na-trang-da-danh-cho-da-dau-3Làm mặt nạ trắng da cho da dầu từ lòng trắng trứng và bột nghệ thật đơn giản

Công thức mặt nạ trắng da cho da dầu từ lòng trắng trứng rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều lòng trắng trứng với 1 thìa cà phê bột nghệ, vậy là đã có hỗn hợp mặt nạ trắng da cho da dầu rồi. Hãy đắp mỗi lần 15 phút và 3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất nhé.

About dat ha