Trẻ hóa 10 năm tuổi với kem Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream - Thẩm mỹ công nghệ cao

Trẻ hóa 10 năm tuổi với kem Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream

Sulwhasoo là một thương hiệu cao cấp đến từ Hàn Quốc. Bộ sản phẩm của thương hiệu này nhận được nhiều sự quan tâm của chị em, trong đó có kem trẻ hóa da Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream.

hoá bộ bao nhiêu cách dùng nâng cơ mặt tác tốt

Kem Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream được chiết xuất từ những nguyên liệu quý, nổi tiếng tại Hàn Quốc như Hồng sâm thảo dược và đan sâm tốt cho da, giúp giải quyết mọi vấn đề về da:

– Có tác dụng phục hồi làn da bị hư tổn

– Nâng cơ da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và ngăn chặn không cho chúng quay trở lại.

– Điều trị mẩn đỏ, xóa đi các vết thâm nám, sạm da, trả lại làn da trắng hồng không tỳ vết.

– Tái tạo tế bào mới giúp da được trẻ hóa, khỏe mạnh tận 10 tuổi

Kem Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream được tạo nên hoàn toàn từ thảo dược cao cấp của Hàn Quốc cho nên phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da mẫn cảm nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Kem trẻ hóa da Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream dùng vào bước cuối cùng của chu trình dưỡng. Sản phẩm sử dụng được cho cả ban ngày và ban đêm.

hoá năm bộ dưỡng bao nhiêu cách nhiêu dùng nâng cơ mặt review tác tốt

Kem dưỡng da Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream giá bao nhiêu?

Sản phẩm fullsize đang được bán trên thị trường với giá 12 triệu 350 nghìn.

Một cái giá quá cao phải không nào! Nhưng bạn sẽ cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo sau khi xem những dòng review dưới đây:

Ấn tượng đầu tiên về kem trẻ hóa Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream là mùi sâm rất nhẹ nhàng, tao nhã tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời. Chất kem của sản phẩm có kết cấu cô đặc, láng mịn nhưng thấm nhanh, không tạo cảm giác nhờn rít hay bết dính. Chỉ sau 14 đến 30 ngày sử dụng, làn da thay đổi hẳn, đẹp hơn cực kì nhiều, mọi vấn đề trên gương mặt đều được Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream giải quyết hết, trả lại làn da căng, bóng, mịn, sáng, khỏe.

Sau nhiều lời review ca ngợi hết lời, mỗi khi nhắc đến kem Sulwhasoo Harmonizen Regenerating Cream, mọi người sẽ nhớ đến ngay đây là sản phẩm cao cấp trẻ hoá da 10 năm tuổi thần thánh số 1 Hàn quốc.