Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả cho các đấng mày râu

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả cho các đấng mày râu

Nhiều quý ông thắc mắc về tình trạng vi-ô-lông quanh “cậu nhỏ” có nên được “dọn dẹp” hàng ngày? Vậy có nên cạo lông vùng kín nam không và liệu tẩy lông xong có hại không?

1.Có nên cạo lông vùng kín nam giới không?

Có rất nhiều quý ông chỉ chăm chăm quan tâm đến những đám “vi ô lông” trên mặt, trên cằm mà bỏ qua việc chăm sóc những vi-ô-lông nơi vùng kín. Ngoài chú ý chăm sóc đến các vùng khác của cơ thể, quý ông vẫn không nên bỏ qua chăm sóc vùng đặc biệt này để chúng hợp vệ sinh và gợi cảm hơn.

lông vùng kín bị ngứa tẩy lông vùng kín cho chị em

Có nên cạo lông vùng kín nam giới? Các quý ông có thể cân nhắc nếu tình trạng vi-ô-lông- quá rậm rạp.

Theo các bác sỹ, nếu lông vùng kín không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của các đấng mày râu thì không cần thiết phải triệt, tránh tình trạng lông vùng kín bị cứng khi mọc lại. Tuy nhiên nếu tình trạng vi-ô-lông quá “rậm rạp” thì các quý ông có thể chăm sóc và tỉa tót đi. Nếu để vi-ô-lông quá rậm sẽ khiến vùng kín không được thoáng mát sạch sẽ, dẫn đến nguy cơ bị nhiễm khuẩn và kém vệ sinh, có thể khiến lông vùng kín bị rụng nhiều hoặc bị ngứa. Ngoài ra việc chăm sóc tỉa tót cẩn thận lông vùng kín có thể sẽ giúp các đấng mày râu trở nên hấp dẫn hơn trong đời sống tình dục.

lông vùng kín bị cứng lông vùng kín bị rụng lông vùng kín bị bạc

Việc triệt lông cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để tránh gây ra những thương tổn ở vùng da nhạy cảm.

Khi thực hiện triệt lông vùng kín, các quý ông cần hết sức cẩn thận để tránh bị nhiễm trùng hay gây tổn thương cho khu vực nhạy cảm này. Dụng cụ triệt lông cần được vệ sinh sạch sẽ. Trước khi cạo lông cần làm nóng bằng nước ấm để các lỗ chân lông giãn nở. Việc cạo lông cũng cần cẩn thận và ti mỉ hơn so với tẩy lông vùng kín cho chị em, vì các quý ông dễ gây ra thương tổn cho “cậu nhỏ”.

2.Triệt lông vùng kín an toàn 

Để triệt lông vùng kín an toàn cho nam giới, các quý ông có thể tìm đến các công nghệ triệt lông hiện đại. Một trong số đó là công nghệ triệt lông E-laser hiện đại được các chuyên gia đánh giá khá cao.

E – Laser là công nghệ triệt lông sử dụng hệ thống máy Laser Diode bước sóng 810nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông, nhờ vậy, công nghệ này được FDA (Hoa Kỳ) công nhận về tính an toàn cao đối với làn da và sức khỏe.

có hại không có đau không cho nam giới

Công nghệ triệt lông E-Laser với hiệu quả tẩy lông gấp đôi.

Dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật làm lạnh biểu bì, ánh sáng quang lượng tử và xung điện từ RF, sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng, từ đó tách nang lông ra khỏi tế bào da, tiêu diệt và loại bỏ mầm lông. Nhờ xung RF, E-Laser không chỉ triệt sạch các vùng lông mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, kích thích tổ chức collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục tình trạng lông vùng kín bị ngứa hay lông vùng kín bị bạc.

Nhiều quý ông thắc mắc triệt lông vùng kín có đau không? Công nghệ triệt lông E-Laser phù hợp với mọi loại da, an toàn, không đau rát, không gây kích ứng, nên các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ triệt lông E-Laser vui lòng nhấn tại đây.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các quý ông có được phương pháp triệt lông đúng cách.