Tư vấn cùng bác sĩ: trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Tư vấn cùng bác sĩ: trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ Lavender! Sau khi sinh, da mặt tôi bị nám loang lổ và tình trạng này kéo dài 2 năm rồi. Tôi có nghe mọi người nói đến công nghệ trị nám bằng công nghệ Laser Toning trị nám khá hiệu quả. Liệu bác sĩ có thể cho tối biết thêm cụ thể về công nghệ này cũng như hiệu quả và chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!

(Mỹ Hạnh, Ba Đình, Hà Nội)

chi phí điều trị tàn nhang bằng laser toning chữa tàn nhang bằng công nghệ laser toning giá điều trị tàn nhang bằng laser toning

Nám da là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau khi sinh con.

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh! Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Lavender. Để giải đáp những thắc mắc của bạn về công nghệ điều trị nám bằng Laser Toning, trước hết bạn nên hiểu rõ hơn về tình trạng nám da của mình.

Nám, sạm da là tình trạng gia tăng quá mức của các hắc sắc tố melanin. Đây là tình trạng dưới da xuất hiện những vết đốm sẫm màu với nhiều kích thước khác nhau, phân bố đồng đều trên bề mặt da. Có tới 15% phụ nữ bước sang độ tuổi 28-30 bắt gặp tình trạng nám da ở cấp độ nhẹ, 40% phụ nữ ở độ tuổi trên 30 phải đối mặt với tình trạng nám ở cấp độ nặng hơn. Càng để lâu, việc chữa nám da càng trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân gây nám chủ yếu là do quá trình mang thai và sinh con.

chữa tàn nhang bằng công nghệ laser toning chi phí điều trị tàn nhang bằng laser toning chữa tàn nhang bằng công nghệ laser toning

Công nghệ trị nám da Laser Toning giúp đánh bay những vết thâm nám lâu năm.

Do bạn bị nám 2 năm rồi nên việc điều trị sẽ khó khăn hơn những trường hợp mới bị nám. Đối với giai đoạn này nên sử dụng các công nghệ laser để triệt tiêu nám tận gốc. Và chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning đang là lựa chọn của rất nhiều chị em.

giá điều trị tàn nhang bằng laser toning chữa tàn nhang bằng công nghệ laser toning

Công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới cho đặc trị nám sâu, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Điều trị nám bằng Laser Toning hiện đang được rất nhiều viện thẩm mỹ áp dụng. Bước sóng Laser Toning có độ dài xung khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố đậm màu trên da.

 

Không những thế, công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế trị nám bằng công nghệ Laser Toning sẽ không gây tổn thương cho các tế bào và mô lân cận.

Về giá điều trị tàn nhang bằng Laser Toning, mức phí sẽ là 2 triệu – 3 triệu đồng/lần, tùy vào mức độ nám da của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình số lần thực hiện.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp Mỹ Hạnh hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám hiện đại này. Chúc bạn sớm lấy làn da trắng sáng sạch nám sạm!