Tư vấn làm đẹp: chữa nám da bằng kem green tea có tốt không?

Tư vấn làm đẹp: chữa nám da bằng kem green tea có tốt không?

Nám da là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, nám da cực khó loại bỏ bởi những phương pháp thông thường như: đắm mặt, kem dưỡng. Việc chữa nám da bằng kem green tea có tốt không? có hiệu quả không?

Chữa nám da bằng kem green tea có tốt không

trị nám da với kem green tea có hiệu quả không kem elizabeth arden green tea duong am whitening anti freckle cream balancing dưỡng innisfree review body da moisture fresh seed evera face trà xanh gia bao nhieu ginvera han quoc hua thu li kenzo có tốt không tri nam co tot khong luna belle pearl lot massage tan mỡ mun mặt chống nắng cellio nen deoproce trị nám nền chong nang tenamyd sleeping pack princess white deep tẩy trang trắng tam the spa xanh-green tra 80

Trả lời cho câu hỏi chữa nám da bằng kem green tea có tốt không

Kem green tea có thành phần là trà xanh, trà xanh được biết đến có công dụng tốt trong việc làm trắng da, kháng khuẩn, trị nám. Green tea  có khả năng đẩy lùi được nám da, giúp da trắng hồng hơn tuy nhiên để triệt tiêu tận gốc nám da, đánh bay các vết nám sậm màu lâu năm thì khó có thể thực hiện

Lí do bởi vì Nám da là do sắc tố melanim trong cơ thể cao, tập trung nhiều tại các vùng da khiến da sậm màu loang lổ. Nguyên nhân sâu xa là do nội tiết tố trong cơ thể, do stresss, do mội trường và cách sinh hoạt. Để loại bỏ sạch được nám da lâu năm đặc biệt là triệt tiêu tận gốc không cho nám da xuất hiện trở lại thì các loại kem không thể làm được điều này. Kem green tea trị nám da chỉ có tác động bên ngoài, tại lớp biểu  bì trên cùng chứ không đi sâu triệt tiêu chân nám.

Vì thế, Câu trả lời cho việc trị nám da với kem green tea có hiệu quả không? chắc các bạn đã biết.

Phương pháp trị nám da tận gốc

Sau khi trả lời được cho câu hỏi chữa nám da bằng kem green tea có tốt không ?, chị em bắt đầu đi tìm phương pháp trị nám da tận gốc.  Hiện nay, phương pháp tối ưu nhất cho việc trị nám tận gốc chỉ có thể dùng đến công nghệ Mela extra.

Sử dụng tinh chất tế bào tươi phá vỡ chân nám, ánh sáng Laser triệt tiêu và ức chế sự hình thành sắc tố melanim, vì thế Mela extra cho phép xóa sạch 80% nám, giúp da trắng hồng mị màng, chặn đứng sự quay trở lại của các sắc tố sạm da. Đặc biệt, không gây đau rát hay sưng tấy.

Hiện nay, công nghệ Mela extra được ứng dụng hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Lavender. Gọi ngay hotline 090 230 8888 để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu.