Viện thẩm mỹ Lavender - 10 năm dẫn đầu Tắm trắng, Giảm béo
Home / Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender

Viện thẩm mỹ Lavender là một trong những đơn vị đầu tiên đưa ngành thẩm mỹ công nghệ cao vào Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, spa Lavender đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng những tín đồ sành làm đẹp Việt, đồng thời liên tục là địa chỉ dẫn đầu Tắm trắng, Giảm béo suốt 10 năm liên tiếp.

lavender spa có tốt không thẩm mỹ viện lavender có tốt không viện thẩm mỹ lavender có tốt không lavender spa & clinic có tốt không
Viện thẩm mỹ Lavender – Địa chỉ 10 năm dẫn đầu

1. Sở hữu trên 100 công nghệ làm đẹp tân tiến

Có thể khẳng định chắc chắn không có một spa, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào sở hữu khối lượng công nghệ làm đẹp đồ sộ như Viện Thẩm mỹ Lavender. Luôn tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ tân tiến thế giới, Lavender hiện nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền trên 100 công nghệ làm đẹp, trong đó có hơn nửa là tắm trắng, giảm béo.

Chính sự đa dạng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

lavender spa có tốt không thẩm mỹ viện lavender có tốt không
Hi-Shine 3D là công nghệ tắm trắng đỉnh cao tại Lavender

2. Quy tụ trên 50 bác sĩ, chuyên gia danh tiếng 

Luôn lấy chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật là thế mạnh, spa Lavender tự hào là địa chỉ quy tụ trên 50 bác sĩ, chuyên gia danh tiếng. 100% các bác sĩ tại Lavender tốt nghiệp tại các đại học danh uy tín, từng tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia khẳng định mang lại kết quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

viện thẩm mỹ lavender có tốt không lavender spa & clinic có tốt không
Quy tụ trên 50 bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia danh tiếng

3. Khẳng định đẳng cấp 5 Sao

Bệnh viện thẩm mỹ Lavender tọa lạc trên 2 con phố lớn nhất nhì Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế kiến trúc Tây Âu hiện đại, trang thiết bị tân tiến, hiện đại, khách hàng khi đến làm đẹp tại Lavender sẽ luôn cảm thấy thư thái, thoải mái nhất.

Đây chính là yếu tố tạo nên thương hiệu đẳng cấp 5 sao của viện thẩm mỹ Lavender so với các hệ thống làm đẹp khác tại Việt Nam.

4. 1 triệu khách hàng tin tưởng và hài lòng

Trong làng phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không nhắc tới thẩm mỹ viện Lavender sẽ là một thiếu sót cực kỳ lớn. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, spa Lavender đã trở thành điểm đến yêu thích của hơn 1 triệu khách hàng cả trong và ngoài nước, đặc biệt trong số đó phải kể đến hơn 20 ngôi sao hạng A như Ngọc Trinh, hoa hậu Thu Thảo, Thu Minh, Vũ Thu Phương, Mai Phương Thúy…

Với  thế mạnh và những đóng góp không ngừng nghỉ và liên tục nỗ lực cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong 10 năm qua, viện thẩm mỹ Lavender xứng đáng là địa chỉ spa uy tín, chất lượng của những tín đồ sành làm đẹp.

2 comments

 1. Tiêm vitamin C trắng da ở thẩm mỹ viện lavender có tốt không

  Em đang dịnh tiêm vitamin C trắng da tại viện thẩm mỹ Lavender mà rất phân vân không biết viện thẩm mỹ Lavender có tốt không, ai có thể review cho em với.

  • Review các dịch vụ ở viện thẩm mỹ lavender có tốt không

   Ở công ty mình có khá nhiều chị em đã sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viên lavender trong đó có mình, nhưng mà toàn là dịch vụ giảm cân với trị nám, chưa thấy ai sử dụng dịch vụ tiêm vitamin C trắng da tại viện thẩm mỹ lavender để review cho bạn.
   Nhưng mình nhận được nhận xét từ các bạn mình là : giảm cân và trị nám tại viện thẩm mỹ lavender rất tốt.
   còn về câu hỏi “tiêm vitamin C trắng da tại viện thẩm mỹ lavender có tốt không” thì mình đi giảm béo có thấy Ngọc Trinh có qua lavender tắm trắng đó, bạn tham khảo link sau:
   https://www.youtube.com/watch?v=A8a5U11k8FE
   https://www.youtube.com/watch?v=NWMyI_fu_aU