Viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội được hơn 20 sao Việt lựa chọn
Home / Tin tức / Viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội được hơn 20 sao Việt lựa chọn

Viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội được hơn 20 sao Việt lựa chọn

Bạn có muốn biết đâu là viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội được hơn 20 ngôi sao hạng A tin tưởng lựa chọn như Ngọc Trinh, Quỳnh Nga, Thu Thảo, Thu Minh… Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

1. Viện thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội nào là địa chỉ ruột của sao?

Ngọc Trinh chia sẻ về địa chỉ spa, bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội – nơi đã đồng hành cùng cô suốt 8 năm qua:

“Lần đầu tiên Trinh tới Lavender tắm trắng là ở chi nhánh Sài Gòn nhưng mỗi dịp ra Hà Nội công tác, cứ hở được chút thời gian là Trinh lại tới Lavender Hà Nội bởi rất là quý mấy chị nhân viên ở đây, chú đáo mà nhẹ nhàng lắm luôn. Đây là điều mà Trinh rất thích ở Lavender, không chỉ mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng mà chất lượng và thái độ dịch vụ phải nói là không có điểm gì để chê.”

bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở hà nội bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hà nội thẩm mỹ viện uy tín nhất ở hà nội
Ngọc Trinh thường xuyên đến Lavender

Cũng giống như Ngọc Trinh, khi được hỏi về địa chỉ spa, bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Minh đã không ngần ngại khẳng định:

“Với Thu Minh thì Lavender lúc nào cũng là viện thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội. Thu Minh đã tự mình trải nghiệm rất nhiều dịch vụ ở Lavender như giảm béo, tắm trắng, căng da mặt… và dịch vụ nào cũng mang lại cho Thu Minh sự hài lòng tuyệt đối.”

bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở hà nội bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hà nội thẩm mỹ viện uy tín nhất ở hà nội
Thu Minh đang tư vấn căng da mặt

Vậy còn cá sấu chúa Quỳnh Nga nói gì khi được hỏi về viện thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội?

“Có thể nói để Quỳnh Nga trở nên xinh đẹp rạng rỡ như ngày hôm nay có công không nhỏ của Lavender. Mọi người nhận xét Nga thì nét không xấu nhưng da lại đen quá, may là qua Lavender truyền trắng, làn da đổi khác cái là mọi người khen hơn hẳn.”

2. Vì sao Lavender trở thành thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Hà Nội?

Lavender là thương hiệu dẫn đầu 10 năm nay, trở thành thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội bởi những lý do sau:

– Sở hữu độc quyền hơn 100 công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ:

Xứng với tầm thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Hà Nội, Lavender sở hữu khối lượng đồ sộ các công nghệ làm đẹp, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình dễ dàng nhất.

– Quy tụ đội ngũ chuyên gia danh tiếng trên 10 năm kinh nghiệm:

Với hơn 50 chuyên gia danh tiếng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Lavender luôn khiến các khách hàng hài lòng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây.

– Trang thiết bị hiện đại, tân tiến:

Với mong muốn giúp khách hàng làm đẹp trong tâm thế thoải mái, thư giãn nhất, Lavender được thiết kế với phong cách sang trọng, đẳng cấp, mềm mại, nhẹ nhàng và luôn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân.

bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở hà nội bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hà nội thẩm mỹ viện uy tín nhất ở hà nội
Không gian sang trọng tại Lavender

– Có chế độ bảo hành kết quả cho khách hàng:

Là một trong những spa, bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội, Lavender luôn có chế độ bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để không còn phải băn khoăn lựa chọn mỗi khi đi làm đẹp nữa.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

About mymy