Vóc dáng thon gọn hơn với 10 bài tập giảm cân thần kỳ p1

Vóc dáng thon gọn hơn với 10 bài tập giảm cân thần kỳ p1

Những bài tập đơn giản dễ thực hiện nhưng hiệu quả giảm cân lại rất cao. Đây là những cách giảm cân cho người không có thời gian vì có thể tự tập ngay tại nhà. Cùng ghi nhớ những bài tập sau và chăm chỉ tập luyện hàng ngày để thân hình gọn gàng cân đối hơn.

Động tác 1:

Ngồi thẳng lưng, hai tay chống xuống sàn, thân song song với mặt đất. Đồng thời đung đưa chân sang 2 bên. Lặp lại động tác 20 lần. Động tác này tác động rất nhiều đến cơ tay và cơ bụng. Có thể áp dụng là cách giảm cân cho người làm đêm, động tác này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, tinh thần sảng khoái hơn.

giam-can-cho-nguoi-khong-co-thoi-gian-1

Động tác này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, tinh thần sảng khoái hơn.

Động tác 2:

Nẳm ngửa, giơ 2 chân vuông góc với người, giang rộng 2 cánh tay sang 2 bên và từ từ xoay từng chân sang 2 bên, lặp lại động tác 20 lần.

Động tác 3:

Ngồi thẳng lưng trên ghế, 2 tay giữ chặt ghế, co 2 chân lên gần chạm ngực rồi từ từ hạ xuống rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 20 lần. Hãy áp dụng cách này để giảm cân cho cô dâu.

Động tác 4:

2 chân đứng rộng bằng 2 vai, từ từ cúi gập người, giang rộng cánh tay, kéo chạm chân, lặp lại động tác 20 lần.

Động tác 5:

Để 2 tay sau đầu, từ từ hạ mông vuông góc với đầu gối, giống như tư thế ngồi ghế, lặp lại động tác 20 lần. Đây là động tác giảm cân đơn giản với các thói quen hàng ngày, bạn có thực hiện nó khi đang ngồi làm việc để cơ thể đỡ mỏi mệt.

giam-can-cho-nguoi-khong-co-thoi-gian-2

Bạn có thực hiện nó khi đang ngồi làm việc để cơ thể đỡ mỏi mệt.

Động tác 6:

Hãy thay đổi các thói quen để giảm cân. Buổi tối trước khi đi ngủ, thay vì nằm nghịch điện thoại thì hãy thực hiện động tác này. Bạn thậm chí có thể thực hiện ngay trên giường. Nằm nghiêng, vuông góc với mặt giường, từ từ nâng phần thân trên lên, lặp lại động tác 20 lần.

Động tác 7:

Giảm cân bằng cách gì để có thư giãn ngay tại công sở? Thỉnh thoảng hãy thử đứng lên thực hiện động tác này. Đứng thẳng, từ từ giơ chân lên vuông góc với sàn nhà, quay tròn bàn chân, đổi chân và làm liên tục 10-20 phút.

Động tác 8:

Ngồi co chân trên sàn, từ từ ngả người ra sau sao cho mặt và đầu gối nằm trên một đường thẳng rồi nhẹ nhàng trở về tư thế ban đầu, lặp lại liên tục 10-20 lần.

Động tác 9:

Ngồi khoanh chân, từ từ đặt tay phải lên vai, di chuyển tay trái chạm khủy tay phải. Từ từ đổi bên, lặp lại động tác 20 lần.

giam-can-cho-nguoi-khong-co-thoi-gian-3

Ngồi khoanh chân, từ từ đặt tay phải lên vai, di chuyển tay trái chạm khủy tay phải.

Động tác 10:

Giảm cân bằng cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả? Nằm ngửa ra sàn, từ từ uốn gập chân lên đầu. Giữ 1 lúc rồi trở về tư thế ban đầu.

Bạn có thể áp dụng những bài tập trên cho cách giảm cân cho cô dâu trước ngày cưới. Ngoài những bài tập trên hãy kết hợp cả chế độ ăn kiêng lành mạnh khoa học để đẩy nhanh tốc độ giảm cân. Lựa chọn chế độ ăn ít tinh bột và đường, tăng cường chất xơ, vitamin, protein..

Trên đây là 10 bài tập giảm cân thần kỳ p1 và p2. Hãy chăm chỉ áp dụng hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.