Xu hướng giảm béo hot nhất năm 2017 - Thẩm mỹ công nghệ cao

Xu hướng giảm béo hot nhất năm 2017

Thẩm mỹ giảm cân – xu hướng hot nhất năm 2017

Làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của chị em, trong đó việc tìm đủ phương pháp để cải thiện vóc dáng là một trong những công cuộc khiến nhiều người đau đầu nhất. Trong đó, thẩm mỹ giảm cân là con đường ngắn nhất và an toàn nhất để sở hữu một thân hình lý tưởng.

Có thể thấy, năm 2017 là một năm đầy biến động với sự lên ngôi của các dịch vụ  thẩm mỹ giảm cân trong lĩnh vực làm đẹp nói chung. Là phụ nữ, ai cũng mơ ước sở hữu một thân hình gợi cảm, không mỡ thừa. Bởi thế, các chị em ra sức tìm đủ phương pháp từ việc ăn kiêng, thể dục thể thao đến các công nghệ hiện đại. Cùng nhìn lại một năm qua để thấy ngành thẩm mỹ có những bước tiến nào và những xu thế làm đẹp nào được chị em quan tâm nhất nhé.

Phương pháp giảm béo Contri-Lipo

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ giảm cân được ưa chuộng nhất thời gian vừa qua, đặc biệt công nghệ giảm béo Contri-Lipo có tác dụng giải quyết tối đa vùng mỡ bụng trên cơ thể. Như chúng ta đã biết, đây là bộ phận khó khắc phục và mất nhiều thời gian nhất. Đây cũng là lý do khiến những biện pháp thông thường như chế độ ăn lowcarb, luyện tập thể thao, uốc thuốc giảm cân không có tác dụng rõ rệt .

Với tác dụng loại bỏ sạch mỡ, phương pháp giảm cân Contri-Lipo, các hoạt chất sinh học thiên nhiên sẽ được đưa trực tiếp vào vùng tích mỡ gây ức chế và giảm hoạt động của các thụ thể trong quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng, trên cơ sở đó ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành của các tế bào mỡ mới. Đồng thời với cơ chế hoạt động của sóng siêu âm hội tụ tần số 300Khz giúp các hoạt chất này len lỏi sâu vào từng tầng mỡ, giúp đào thải sâu lượng mỡ thừa trên cơ thể.

DSC02053

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản

Tại thẩm mỹ viện Lavender, phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được hàng nghìn khách hang lựa chọn. Với các ưu điểm vượt trội như: Không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuyệt đối an toàn, có tính thẩm mỹ cao, giúp tiết kiệm thời gian và đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng…

Trong ngành thẩm mỹ giảm cân, đây là một trong những phương pháp làm đẹp lâu đời nhất tại Nhật Bản. Với cơ chế sử dụng thao tác bấm huyệt, kết hợp với các dược liệu quý hiếm có nguồn gốc tự nhiên. Khi tác dụng lên cơ thể sẽ khiến các vùng mỡ thừa nhanh chóng được đào thải. Đồng thời các thành phần trong dược liệu còn có tác dụng hạn chế cảm giác them ăn, giúp vóc dáng của chị em dễ dàng đạt mức lý tưởng.

Thẩm mỹ viện Lavender tự hào là đơn vị uy tín bậc nhất tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói riêng hiện đang cung cấp các phương pháp thẩm mỹ giảm cân đẳng cấp. Các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đến với Lavender, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những vóc dáng lý tưởng mà những phương pháp giảm cân thông thường hoàn toàn chưa đạt được.

Mọi chi tiết và tư vấn trực tiếp, mời quý khách lien hệ số Hotline