Yoga giảm béo toàn thân – phương pháp giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả - Thẩm mỹ công nghệ cao

Yoga giảm béo toàn thân – phương pháp giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả

Xã hội ngày càng phát triển, tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng theo đó mà ngày càng khắt khe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Sở hữu một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối là một điều mơ ước đối với bất cứ ai. Có một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể đạt được ước mơ này đó chính là: Yoga giảm béo toàn thân.

bai-tap-yoga-giam-can-1Bộ môn yoga hiệu quả

Yoga giảm béo toàn thân là điều hoàn toàn bạn có thể thực hiện được với thời gian ngắn mà hiệu quả cao, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Bạn biết gì về yoga giảm béo toàn thân?

yoga-2yoga giảm béo toàn thân

Yoga giảm béo toàn thân là phương pháp tự nhiên và an toàn cho cơ thể, bạn không cần phải đi đến phòng tập để luyện tâp. Chỉ cần 10 phút tại nhà trong không gian yên tĩnh và quen thuộc là chúng ta có thể bắt đầu tập.

Yoga giảm béo toàn thân – bài tập toàn thân trong 10 phút:

yoga-3Các bài tập yoga giảm béo toàn thân

  1. Tư thế xả hơi:

Đây là cách tập yoga giảm béo toàn thân vô cùng hiệu quả cho vùng bụng, hay còn gọi là Pawanmuktasana. Nằm ngửa trên sàn. Nâng chân phải thẳng lên tạo góc 90 độ. Gập cẳng chân và ép đùi vào bụng. Ôm cẳng chân bằng hai tay và ép chặt vào bụng. Sau đó thả ra. Lặp lại tương tự cho chân trái. Có thể thực hiện bằng cả hai chân cùng lúc.

  1. Tư thế rắn hổ mang:

Đây là bài tập hiệu quả cho vòng ba và làm săn chắc cơ bụng. Bạn nằm úp người trên sàn, hai bàn tay úp sát ngực. Nâng người lên phía trên, ngực hướng về phía trước và giữu yên bụng trên thảm. Nghiêng về phía sau càng nhiều càng tốt, giữ yên như vậy trong 1 phút và từ từ quay trở lại vị trí đầu.

  1. Tư thế cánh cung:

Tư thế này giúp đốt cháy mỡ bụng và làm săn chắc các múi cơ, tay và chân. Nằm úp xuống, gập hai gối và nâng ra phía sau người. Cong lưng và cố gắng giữ hai chân bằng hai tay. Giữ yên càng lâu càng tốt sao đó thả ra và thư giãn.

  1. Tư thế duỗi người bên:

Bài tập nay làm tăng nhịp tim, đốt cháy calo và giảm mỡ hai bên. Đứng thẳng ngươi trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào người. Nâng hai tay ra sau lưng và chắp lại. Bắt đầu gập người sang bên phải. Tiếp tục lặp lại bên tay trái và thư giãn.

  1. Tư thế gập người trước:

Đây là tư thế cuối làm giảm mỡ bụng  hiệu quả nhất. Ngồi thẳng trên sàn, hai chân duỗi vê phía trươc, hai bàn chân ép vào nhau. Thở ra và gập người về phía trước từ eo cho tới khi nào chạm vào các ngón chân. Tựa trán lên hai cẳng chân hay hai gối. giữ yên và thư giãn.

Trên đây là một số bài tập yoga giảm béo toàn thân, các bạn chỉ cần 10 phút mỗi ngày là có thể có được một thân hình như mong muốn. Chúc các bạn thành công!